Tin mới

Nhìn Triệu Vy ôm chặt Tô Hữu Bằng, một bầu trời thanh xuân lại sống dậy trong ký ức

Thứ tư, 08/08/2018 14:51

Cặp đôi "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy và "Ngũ A Ca" Tô Hữu Bằng đã làm sống dậy cả một bầu trời kỷ niệm đối với fan hâm mộ Hoàn Châu cách cách.

Cặp đôi "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy và "Ngũ A Ca" Tô Hữu Bằng đã làm sống dậy cả một bầu trời kỷ niệm đối với fan hâm mộ Hoàn Châu cách cách.

Mới đây, cặp bạn tri kỷ Tô Hữu Bằng - Triệu Vy đã cùng nhau hội ngộ trên bìa tạp chí Cosmopolitan số ra tháng 9/2018 để kỷ niệm 20 năm quen biết.

Tô Hữu Bằng và Triệu Vy bắt đầu trở thành bạn bè từ sau bộ phim Hoàn Châu cách cách. Ngày ấy, cặp đôi Tiểu Yến Tử - Ngũ A Ca từng là thanh xuân của biết bao người. Cả hai kết hơp ăn ý tới nỗi, fan hâm mộ đều luôn mong chờ họ trở thành cặp đôi ngoài đời thực.

Nhìn Triệu Vy ôm chặt Tô Hữu Bằng, một bầu trời thanh xuân lại sống dậy trong ký ức 1

Thời gian có thể lấy đi của chúng ta nhan sắc, sự trẻ trung nhưng tình bạn thì mãi mãi trọn vẹn như vậy.

20 năm trước là bạn, 20 năm sau này là tri kỷ.

Trong phim Tiểu Yến Tử và Ngũ A Ca có thể là cặp tình nhân ngọt ngào nhưng ngoài đời họ lại không phải là một nửa của nhau như vậy. Nhưng thay vì yêu nhau, cả hai dành cho đối phương tình cảm trọn vẹn đặc biệt của một người bạn, người thân, tri kỉ.

Yêu nhau có thể rời xa nhau, bạn bè đôi khi có thể giận dỗi nhưng với Tô Hữu Bằng và Triệu Vy, "mối tình" 20 năm của họ đã trở thành tình thân, tri âm tri kỷ.

Nguồn: Cosmopolitan

PaTrí thức trẻ