Những điều ít biết về cuộc sống của Kim Tử Long ở tuổi 53

Từng thay đến 30 chiếc xe hơi, ít ai biết Kim Tử Long sở hữu khối tài sản cực khủng khó có ai bì kịp.

NSƯT Kim Tử Long (Hoàng Kim Long, 1966, TP HCM) được biết đến là một nghệ sĩ cải lương gạo cội. Kim Tử Long còn đóng góp nhiều cho tân nhạc, đặc biệt vào thời kỳ series đĩa "Mưa Bụi" gây sốt trên thị trường.

Mặc dù đã bước sang tuổi 53 nhưng Kim Tử Long vẫn được đông đảo khán giả quan tâm và thường xuyên góp mặt tại nhiều chương trình biểu diễn lớn nhỏ trên cả nước.

Những điều ít biết về cuộc sống của Kim Tử Long ở tuổi 53 1

Nghệ sĩ Kim Tử Long bên cạnh vợ trẻ kém tuổi. Ảnh: Internet

Trải qua 2 cuộc hôn nhân không hạnh phúc, Kim Tử Long hiện tại đang gắn bó với bà xã kém 11 tuổi là nữ nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh.

NSƯT Kim Tử Long đã sống cùng vợ và con trong căn biệt thự ở khu dân cư biệt lập Đại Phúc, Bình Chánh, TPHCM suốt nhiều năm qua.

Những điều ít biết về cuộc sống của Kim Tử Long ở tuổi 53 2

Những điều ít biết về cuộc sống của Kim Tử Long ở tuổi 53 3Những điều ít biết về cuộc sống của Kim Tử Long ở tuổi 53 4Những điều ít biết về cuộc sống của Kim Tử Long ở tuổi 53 5Bên trong căn biệt thự cao cấp của Kim Tử Long. Ảnh: Internet

Nam nghệ sĩ được biết có niềm đam mê với xế hộp khi từng thay đến 30 chiếc xe hơi và hiện đang sử dụng thương hiệu của Mercedes.

Thậm chí trong năm 2018, NSƯT Kim Tử Long được cho đa chi 800 triệu cho vở "Rạng ngọc Côn Sơn" và phải bù lỗ đến 120 triệu đồng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục