Tin mới

Những hình ảnh xóa tan tin đồn Táo quân 2015 bị cấm diễn

Thứ tư, 07/01/2015, 10:15 (GMT+7)

Nhiều hình ảnh "anh em nhà Táo đang tất bật chuẩn bị cho Táo quân 2015" được đăng trên fanpage của nghệ sĩ Công Lý xóa tan tin đồn chương trình bị cấm diễn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhiều hình ảnh "anh em nhà Táo đang tất bật chuẩn bị cho Táo quân 2015" được đăng trên fanpage của nghệ sĩ Công Lý xóa tan tin đồn chương trình bị cấm diễn.

Những ngày gần đây, từ một trang cộng đồng có tên  Táo quân 2015 đã phát đi lời kêu gọi: "Hãy cứu lấy Táo quân 2015" và cho rằng chương trình đang đứng trên bờ vực bị cấm diễn.

Kèm theo status là hình ảnh nghệ sĩ Quốc Khánh cùng lời phát biểu: “Cá nhân tôi coi Táo quân như một cuộc hội ngộ không chỉ với các anh em trong nghề, mà còn với khán giả cả nước. Tôi đã nhiều lần mong nhà đài đừng hủy chương trình, nhưng điều này có lẽ còn tùy thuộc không chỉ cá nhân tôi mà còn nhờ cả vào tình yêu của khán giả đối với chương trình”.

Thông tin được truyền đi nhanh đến mức chính bộ phận truyền thông của VFC, đơn vị sản xuất chương trình    Táo quân đã phải gửi một thông báo đến giới truyền thông.

Nội dung bức thư có đoạn: "Hiện trên mạng xã hội đang có thông tin chương trình Gặp nhau cuối năm sẽ không được tổ chức. Chúng tôi xin xác nhận đây hoàn toàn là tin đồn không đúng. Hiện ê kíp sản xuất chương trình vẫn đang trong quá trình chuẩn bị để sản xuất chương trình này".

Video tham khảo :Xem trailer phim Siêu nhân X của Việt Nam sắp ra mắt:

Giám đốc Trung tâm sản xuất chương trình truyền hình (VFC) thuộc Đài truyền hình Việt Nam, đơn vị sản xuất chương trình Táo quân, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã lên tiếng xác nhận trên báo Vietnamnet đây chỉ là tin đồn.

Trên fanpage Nghệ sĩ Công Lý, có nhiều hình ảnh, tin tức minh chứng, các nghệ sĩ đang hoàn thiện kịch bản và miệt mài tập luyện chương trình Táo quân 2015:

Những hình ảnh xóa tan tin đồn Táo quân 2015 bị cấm diễn 5Táo quân 2015 hiện kịch bản vẫn đang được hoàn thiện. Đây cũng là câu trả lời cho việc không hề có chuyện Táo quân 2015 bị cấm diễn - fanpage Nghệ sĩ Công Lý viết.

Những hình ảnh xóa tan tin đồn Táo quân 2015 bị cấm diễn 6Toàn thông tin thất thiệt làm bà con hoang mang. Không có chuyện cấm diễn Táo Quân 2015 nhé!

Những hình ảnh xóa tan tin đồn Táo quân 2015 bị cấm diễn 7Vai diễn Bắc Đẩu - nhân vật này đã gắn bó với tôi trong 10 năm trong chương trình Gặp nhau cuối năm. Thực sự là tôi sợ khi hóa trang thành Bắc Đẩu, nhưng tôi chưa bao giờ muốn thôi để vào vai diễn khác. Cảm ơn khán giả đã yêu mến chương trình và Đẩu những năm vừa qua. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình đem lại nhiều tiếng cười hơn nữa cho khán giả khắp các miền đất nước.

Những hình ảnh xóa tan tin đồn Táo quân 2015 bị cấm diễn 8

Ai muốn vấn đề nóng hổi nào nữa thì comment lên đây cho ekip tham khảo nhé.

Những hình ảnh xóa tan tin đồn Táo quân 2015 bị cấm diễn 9Anh chị em nhà Táo đang tất bật cho Táo quân 2015. Like ủng hộ tinh thần làm việc của mọi người để đem lại nhiều tiết mục cười sảng khoái cho bà con nhé.

Những hình ảnh xóa tan tin đồn Táo quân 2015 bị cấm diễn 10Đang gấp rút hoàn thiện Táo quân 2015 làm tấm "tự sướng hổ báo". Ai yêu quý Táo quân like mạnh lấy tinh thần nhé.

Những hình ảnh xóa tan tin đồn Táo quân 2015 bị cấm diễn 11Năm nay không cưỡi cá chép về chầu nữa, kịch bản Táo quân năm nay hứa hẹn nhiều điều mới mẻ.

Những hình ảnh xóa tan tin đồn Táo quân 2015 bị cấm diễn 12Sắp tết rồi có ai ngóng chờ bác này lên Thiên Đình không nhỉ? Like nhiệt tình đón chờ Táo quân nhé mọi người.

Tân An (Tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news

Táo quân 2016: Minh Quân hoang mang sợ lại bị "xấu điên đảo"

Minh Quân cho biết anh sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn trong Táo Quân 2016. Tuy nhiên, anh đang rất hoang mang vì chưa biết năm nay vai diễn Thiên Lôi có được tạo hình đẹp hơn hay còn xấu thậm tệ hơn mọi năm nữa.