Tin mới

Những kiệt tác của 8 dòng phim truyền hình Hoa ngữ chưa tìm thấy đối thủ

Thứ bảy, 18/09/2021, 19:32 (GMT+7)

Phim truyền hình Hoa ngữ chia làm 8 chủ đề và 8 bộ phim dưới đây được xem là kiệt tác, chưa tìm thấy đối thủ.

Phim truyền hình được chia làm nhiều chủ đề, mỗi chủ đề sẽ có một kiệt tác. Dưới đây là 8 phim hay nhất thuộc 8 chủ đề của phim truyền hình Hoa ngữ.

1. Phim tiên hiệp - Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 

Những kiệt tác của 8 dòng phim truyền hình Hoa ngữ chưa tìm thấy đối thủ - Ảnh 1

Tiên hiệp là chủ đề được rất nhiều khán giả yêu thích. Có rất nhiều phim truyền hình tiên hiệp ăn khách như Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Hoa Thiên Cốt, Hương Mật Tựa Sương Khói... Và bộ phim tiên hiệp kinh điển nhất chính là Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 do Hồ Ca thủ vai chính.

Dàn cast Tiên Kiếm Kỳ Hiệp có thể nói là đỉnh cao. Đó là Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch... tất cả họ là những diễn viên thực lực đang hot nhất làng giải trí Hoa ngữ hiện nay. Phim có cốt truyện cô đọng, hấp dẫn và điểm Douban lên tới 8,8.

2. Phim cung đấu - Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

Những kiệt tác của 8 dòng phim truyền hình Hoa ngữ chưa tìm thấy đối thủ - Ảnh 2

Cung đấu cũng là thể loại phim truyền hình không bao giờ lỗi thời. Chủ đề này quá hấp dẫn nhưng một thời gian dài trở nên lỗi thời. Do đó, mấy năm nay dòng phim cung đấu Hoa ngữ đã được trẻ hóa rất nhiều. Kinh điển nhất của dòng phim này chính là Hậu Cung Chân Hoàn Truyện do Tôn Lệ đóng chính. Phim đạt 9,3 điểm trên Douban.

3. Phim chống tham nhũng - Danh Nghĩa Nhân Dân

Những kiệt tác của 8 dòng phim truyền hình Hoa ngữ chưa tìm thấy đối thủ - Ảnh 3

Đây là bộ phim chủ đề chống tham nhũng được yêu mến khắp Trung Quốc, đạt rating ngất ngưởng, 8,3 điểm. Cho đến nay, vẫn chưa có phim nào cùng chủ đề phá được kỷ lục của Danh Nghĩa Nhân Dân. Quy mô phim lớn, hội tụ nhiều diễn viên tên tuổi như  Lục Nghị, Trương Phong Nghị, Ngô Cương, Hứa Á Quân, Trương Chí Kiên, Kha Lam, Hồ Tịnh.

4. Phim điệp viên - Tiềm Phục

Những kiệt tác của 8 dòng phim truyền hình Hoa ngữ chưa tìm thấy đối thủ - Ảnh 4

Bộ phim về chủ đề chiến tranh điệp viên được đánh giá cao nhất là Tiềm Phục, với sự tham gia của Tôn Hồng Lôi và Diêu Thần. Phim đạt đến 9,4 điểm trên Douban. Bộ phim đã giành giải Kim Ưng, Bạch Ngọc Lan cho phim truyền hình xuất sắc nhất và đưa nam chính Tôn Hồng Lôi lên đỉnh cao sự nghiệp.

5. Phim cổ trang lịch sử - Lang Nha Bảng

Những kiệt tác của 8 dòng phim truyền hình Hoa ngữ chưa tìm thấy đối thủ - Ảnh 5

Bộ phim cổ trang lịch sử xuất sắc nhất là Lang Nha Bảng do Hồ Ca, Lưu Đào và Vương Khải góp mặt. Phim đạt 9,4 điểm trên Douban. Lang Nha Bảng có cao trào, những cuộc đấu trí dũng cảm và là tác phẩm đỉnh cao của Hồ Ca.

6. Phim đam mỹ - Sơn Hà Lệnh

Những kiệt tác của 8 dòng phim truyền hình Hoa ngữ chưa tìm thấy đối thủ - Ảnh 6

Những bộ phim đam mỹ đã nổi tiếng trong Cbiz trong 2 năm qua. Thượng Ẩn, Sát Phá Lang, Trần Tình Lệnh, Sơn Hà Lệnh đều trở thành những hiện tượng của dòng phim này nhưng kinh điển nhất là Sơn Hà Lệnh. Phim được 8,6 điểm trên Douban. Tuy nhiên, hiện tại thì dòng phim đam mỹ đã bị cơ quan quản lý Trung Quốc hạn chế.

7. Phim tình cảm - Romance of Our Parents

Những kiệt tác của 8 dòng phim truyền hình Hoa ngữ chưa tìm thấy đối thủ - Ảnh 7

Bộ phim tình cảm hay nhất thuộc về Romance of Our Parents với 9,5 điểm trên Douban. Giới trẻ ngày nay bốc đồng hơn, không còn tình yêu bền chặt với thế hệ cũ và bộ phim này thực sự rất đáng xem đối với những người trẻ.

8. Phim kinh dị - Moral Peanuts

Những kiệt tác của 8 dòng phim truyền hình Hoa ngữ chưa tìm thấy đối thủ - Ảnh 8

Đây là một trong những phim kinh dị đạt điểm cao trong dòng phim này. Các diễn viên tham gia phim không nổi tiếng nhưng đã mang lại cảm giác hồi hộp thực sự cho người xem.

(Theo Sohu)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news