Tin mới

Những sao nam Cbiz bỏ rơi người vợ tào khang khi đã thành danh

Thứ năm, 12/08/2021, 12:31 (GMT+7)

Hoắc Tôn, Lý Thần, Trần Hách, Vương Tấn chính là những tra nam sẵn sàng bỏ rơi người vợ, người bạn gái bên họ từ lúc họ trắng tay đến khi thành danh.

Hình tượng Hoắc Tôn trong lòng công chúng luôn băng thanh ngọc khiết. Chất giọng thanh tao, khí chất thần tiên đã khiến anh có được lượng fan khổng lồ ở tuổi 30. Thế nhưng, khi bạn gái Trần Lộ lên tiếng vạch trần, Hoắc Tôn bị 'lật xe' hoàn toàn. Trái ngược với hình ảnh phơi bày trước công chúng, anh chàng này hóa ra còn lên kế hoạch chia tay, cảm thấy bạn gái không xứng với mình khi anh đã gây dựng được sự nghiệp.

Không những vậy, Hoắc Tôn còn dọa bạn gái nếu không chịu chia tay, xóa các chứng cứ thì sẽ tống cô vào tù. Những lời lẽ này giống những gì mà Ngô Diệc Phàm từng nói với Đô Mỹ Trúc.

Những sao nam Cbiz bỏ rơi người vợ tào khang khi đã thành danh 1
Những sao nam Cbiz bỏ rơi người vợ tào khang khi đã thành danh

Showbiz giống như cái chợ, một thế giới phù hoa chưa đầy sự giả dối, tinh vi. Ngoài Hoắc Tôn còn có rất nhiều sao nam Cbiz đã phụ người phụ nữ từng bên mình thuở hàn vi khi họ trở nên nổi tiếng.

1. Lý Thần 

Sau khi chia tay Phạm Băng Băng, Lý Thần bị netizen chỉ trích là kẻ vô ơn. Tuy nhiên, netizen là những người rất nhanh quên, làng giải trí lại đặc biệt khoan dung với sao nam. Lý Thần vẫn còn chỗ đứng trong làng giải trí và giờ đây ít người nhắc lại quá khứ này.

Những sao nam Cbiz bỏ rơi người vợ tào khang khi đã thành danh 2
Những sao nam Cbiz bỏ rơi người vợ tào khang khi đã thành danh

Phạm Băng Băng từng thừa nhận yêu Lý Thần. Cô rất coi trọng "sự chung thủy và lương thiện" của bạn trai. Lúc gặp nhau, Phạm Băng Băng đã rất nổi tiếng, cô còn sẵn sàng phân bổ nguồn lực của mình cho Lý Thần. Thế nhưng khi Phạm gia bị điều tra trốn thuế, Lý Thần mắt tăm mất dạng, âm thầm xóa dấu vết bao năm tình cảm với nữ diễn viên.

2. Trần Hách 

Trần Hách và vợ cũ Hứa Tịnh đã có cuộc tình kéo dài 13 năm và một đám cưới thế kỷ. Yêu nhau từ khi học cấp 2 đến khi về chung một nhà thật đáng ngưỡng mộ, thế nhưng đằng sau đó là những ảo ảnh mà người trong cuộc tạo ra để lòe công chúng. Sau đó, Trần Hách vẫn rời bỏ Hứa Tịnh để đến với Trương Tử Huyên.

Những sao nam Cbiz bỏ rơi người vợ tào khang khi đã thành danh 3
Những sao nam Cbiz bỏ rơi người vợ tào khang khi đã thành danh

Những mối tình kéo dài đôi khi không ngọt ngào như người ngoài tưởng tượng. Sau khi trở nên nổi tiếng, Trần Hách từ lâu đã coi thường cô gái lớn lên cùng mình. Anh tỏ ra ngang ngược trong hôn nhân, hoàn toàn không quan tâm đến cảm xúc của người phụ nữ.

3. Vương Tấn

Vương Tấn ở giai đoạn đầu sự nghiệp không gặp may mắn. Khi còn trẻ, anh là một chàng trai xấu xí nhưng tính tình hiền lành, tốt bụng. Vương Tấn gặp và kết hôn với nữ luật sư. Người vợ này đã giúp đỡ Vương Tấn rất nhiều, không chỉ về tài chính mà còn các mối quan hệ khác.

Những sao nam Cbiz bỏ rơi người vợ tào khang khi đã thành danh 4
Những sao nam Cbiz bỏ rơi người vợ tào khang khi đã thành danh

Nhưng đến khi trở nên nổi tiếng, Vương Tấn lại quên đi ân nghĩa vợ chồng từ khi còn bần hàn. Anh hẹn hò với một cô gái trẻ hơn mình 16 tuổi và trở về ruồng rẫy vợ. Chính vì bê bối này mà khán giả đã kêu gọi Vương Tấn rút khỏi chương trình Thử Thách Cực Đại. Sự nghiệp diễn xuất của anh cũng vì thế mà lao đao.

Thế giới giải trí rất kỳ lạ, số lượng sao nam từ bỏ người vợ hay người bạn gái từ thuở hàn vi sau khi họ trở nên nổi tiếng rất nhiều. Những người phụ nữ trong các câu chuyện này đều làm tất cả cho chồng và bạn trai nhưng rồi lại bị ruồng bỏ một cách thê thảm.

>> Xem thêm: Hoắc Tôn viết thư tay thừa nhận yêu Trần Lộ, chứng minh thời đại tra nam lên ngôi

(Theo Sohu)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news