Tin mới

Những sao nữ vượng phu nhất làng giải trí Hoa ngữ 

Thứ tư, 04/08/2021, 11:27 (GMT+7)

Tôn Lệ, Trần Nghiên Hy, Tạ Nam, Hoắc Tư Yến được mệnh danh là những sao nữ vượng phu nhất Cbiz. Sau khi kết hôn, chồng họ đều thăng hoa trong đời tư và sự nghiệp.

Trong cuộc sống, trước khi kết hôn có thể người ta không biết đến người đàn ông, nhưng sau khi cưới được vợ tốt, họ giống như trở thành một người khác. Cả gia đình, sự nghiệp của người đàn ông đều thăng tiến, thậm chí còn tạo ra bước đột phá. Tất cả là nhờ những người phụ nữ vượng phu đứng sau.

Những sao nữ vượng phu nhất làng giải trí Hoa ngữ  1
Tôn Lệ - Đặng Siêu là cặp đôi được yêu thích trong Cbiz. Sau khi kết hôn, Đặng Siêu càng trở nên nổi tiếng hơn.

Ai cũng biết Tôn Lệ là một người vợ nổi tiếng. Sau khi kết hôn, sự nghiệp của Đặng Siêu đã có những thay đổi đáng kinh ngạc. Tham gia các chương trình truyền hình thực tế dành cho nam giới, Đặng Siêu trở thành một ngôi sao hạng nhất hấp dẫn. Ngoài ra, anh còn làm phim, đạo diễn, viết kịch bản... nhìn chung, sự nghiệp đang trên đà thăng tiến.

Những sao nữ vượng phu nhất làng giải trí Hoa ngữ  2
Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy cũng được biết đến với câu chuyện tình yêu đẹp. Đặc biệt, kể từ khi kết hôn, Trần Hiểu đã được công chúng công nhận thực lực.

Trần Nghiên Hy được chú ý vào năm 2011 với vai diễn Thẩm Giai Nghi trong Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi. Các nhân vật trong phim đều sống động, dễ thương khiến ai cũng khó quên. Còn Trần Hiểu vốn không nổi bật kể từ khi ra mắt. Thế nhưng sau khi kết hôn với người vợ nổi tiếng, anh dần được biết đến nhiều hơn và được mọi người công nhận.

Những sao nữ vượng phu nhất làng giải trí Hoa ngữ  3
Hoắc Tư Yến cũng là một người vợ mang lại thành công trong sự nghiệp cho chồng.

Khi Đỗ Giang và Hoắc Tư Yến kết hôn, vợ anh đã là một nữ diễn viên tên tuổi còn anh vẫn được ít người biết đến. Sau hôn lễ, Hoắc Tư Yến thực sự giúp chồng đổi vận. Đỗ Giang liên tục tham gia nhiều dự án phim và trở thành sao nam được nhiều người yêu thích.

Những sao nữ vượng phu nhất làng giải trí Hoa ngữ  4
Tạ Nam luôn ủng hộ Ngô Kinh trong sự nghiệp, giúp ông xã trở thành sao nam 10 triệu NDT.

Khi làm phim Chiến Lang, Ngô Kinh đã đầu tư toàn bộ tài sản của mình. Tạ Nam khi ấy không phản đối mà còn thể hiện sự ủng hộ tuyệt đối dành cho chồng. Với một người vợ như vậy, Ngô Kinh làm sao có thể thất bại? Loạt phim Chiến Lang đã đạt được thành công vang dội. Kết quả, Ngô Kinh trở thành nam diễn viên 10 tỷ, điều này là nhờ công Tạ Nam. 

Vượng phu là một lý lẽ siêu hình. Nhìn chung, họ là những người vợ, chỉ cần toàn tâm toàn ý với chồng thì đàn ông mới có thể yên tâm chăm chỉ làm việc bên ngoài và gặt hái được nhiều thành công hơn.

>> Xem thêm: Lưu Diệc Phi và những ngọc nữ Cbiz dần mất 'tiên khí'

(Theo Sohu)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news