Tin mới

Mẹ Ngô Diệc Phàm ngày ngày 'rửa mặt bằng nước mắt', quyết tìm mọi cách cứu con trai 

Thứ tư, 04/08/2021, 10:59 (GMT+7)

Tình cảnh bố mẹ Ngô Diệc Phàm ở thời điểm hiện tại vô cùng bi ai. Cả hai quyết tâm tìm mọi cách để cứu cậu con trai duy nhất khỏi cảnh tù tội.

Ngày 31/7, CS Bắc Kinh tuyên bố tạm giam Ngô Diệc Phàm để phục vụ điều tra nhiều tội danh nghiêm trọng. Netizen xứ Trung và nhiều luật sư đã tiến hành phân tích, đoán định về tương lai không mấy sáng sủa của nam ca sĩ. 'Bát cơm tù' lần này Ngô Diệc Phàm ắt hẳn rất khó nuốt.

Mẹ Ngô Diệc Phàm ngày ngày 'rửa mặt bằng nước mắt', quyết tìm mọi cách cứu con trai  1
Mẹ Ngô Diệc Phàm ngày ngày 'rửa mặt bằng nước mắt', quyết tìm mọi cách cứu con trai 

Mới đây, trang BJH đã tiết lộ tình cảnh hiện tại của bố mẹ Ngô Diệc Phàm kể từ khi con trai bị bắt. Theo đó, một nguồn thạo tin cho biết bà Ngô Tú Cầm, mẹ Ngô Diệc Phàm sống trong dằn vặt đau khổ kể từ khi bê bối xảy ra đến nay. Ngày nào người phụ nữ này cũng "rửa mặt bằng nước mắt", hối hận vì đã đi báo công an tố Đô Mỹ Trúc. Nhiều cư dân mạng còn mỉa mai rằng chính bà là người đã gián tiếp đẩy con trai đến bước đường hiện tại. 

Mẹ Ngô Diệc Phàm ngày ngày 'rửa mặt bằng nước mắt', quyết tìm mọi cách cứu con trai  2
Mẹ Ngô Diệc Phàm ngày ngày 'rửa mặt bằng nước mắt', quyết tìm mọi cách cứu con trai 

Còn bố Ngô Diệc Phàm từ lâu vốn không liên lạc với vợ con nhưng khi nghe hung tin đã quay từ Quảng Châu tới Bắc Kinh để tìm cách cứu con trai. Được biết bố mẹ Ngô Diệc Phàm đã cắt đứt quan hệ với nhau từ lâu. Trong nhiều cuộc phỏng vấn, Ngô Diệc Phàm luôn thẳng thắn nói rằng mình chưa bao giờ liên lạc với cha: "Trong 30 năm cuộc đời, tôi chỉ có mẹ là Ngô Tú Cần và mọi thứ chỉ cần mẹ tôi thích là tôi sẽ làm theo, tôi không bao giờ muốn bà phải buồn".

Mẹ Ngô Diệc Phàm ngày ngày 'rửa mặt bằng nước mắt', quyết tìm mọi cách cứu con trai  3
Mẹ Ngô Diệc Phàm ngày ngày 'rửa mặt bằng nước mắt', quyết tìm mọi cách cứu con trai 

Giờ đây, bố mẹ Ngô Diệc Phàm tái ngộ trong hoàn cảnh trớ trêu. Hiện 2 người đã bỏ nhiều tiền để tìm thuê một luật sư Canada với hy vọng dùng quốc tịch Canada để dẫn độ con trai về nước. Tuy nhiên, trước đó, một số luật sư Trung Quốc đã nói rằng sự việc xảy ra trên đất nước của họ nên không chuyện dễ dàng thoát tội. Quốc tịch nước ngoài sẽ không phải lá bùa cho người vi phạm.

Nếu phải vào tù tại Trung Quốc, Ngô Diệc Phàm sẽ phải đối diện với nhiều "đặc ân" vì những tộ danh của mình. Theo báo cáo, tại trung tâm giam giữ Bắc Kinh, việc đối xử với phạm nhân quốc tịch nước ngoài và Trung Quốc cũng khác nhau. Tội phạm Trung Quốc có mì sinh nhân và đồ ăn khi ốm trong khi tội phạm nước ngoài thì không. Và Ngô Diệc Phàm là người Canada nên sẽ không thể hưởng những đặc ân của một công dân Trung Quốc. Sinh nhật nam ca sĩ vào ngày 6/11. Có vẻ năm nay Ngô Diệc Phàm phải đón sinh nhật mà không có người phụ nữ xinh đẹp nào trong vòng tay. Nhiều cư dân mạng đã cảm thán khi nghĩ đến điều này.

>> Xem thêm: Sau Tiêu Chiến, đến Hoắc Kiến Hoa, Châu Kiệt Luân bị kéo vào lùm xùm Ngô Diệc Phàm 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news