Những tiết lộ bí mật về tình yêu của Cao Thái Sơn và bạn gái tin đồn

(Tinmoi.vn) Cao Thái Sơn và bạn gái tin đồn Bảo Phương đều đã lên tiếng sau những tin đồn không hay về mối quan hệ của hai người.

 

(Tinmoi.vn) Cao Thái Sơn và bạn gái tin đồn Bảo Phương đều đã lên tiếng sau những tin đồn không hay về mối quan hệ của hai người.

Trước những tin tức cho rằng việc Cao Thái Sơn và Bảo Phương yêu nhau chỉ là chiêu trò pr đã khiến cả hai đều bức xúc.

Về phía Cao Thái Sơn cho rằng hành động của anh và Bảo Phương hết sức bình thường. Nếu anh thích pr tên tuổi thì sẽ chọn một người nổi tiếng, chứ không phải cô gái chưa ai biết tới.

Những tiết lộ bí mật về tình yêu của Cao Thái Sơn và bạn gái tin đồn 6

Cao Thái Sơn và Bảo Phương

Còn về phía "bạn gái tin đồn" Bảo Phương, cô đã tâm sự khá dài về những ngày yêu thương Cao Thái Sơn như chứng minh cho tình yêu của mình là hoàn toàn trong sáng.

 

"Cứ thế này mình chả còn nước mắt mà khóc được mất, mình thể hiện tình cảm thật, tình yêu riêng tư của mình thì có gì là sai? Sao lại có thể nói những lời áp đặt, độc địa như vậy? Sao lại có thể nói những lời áp đặt, độc địa như vậy? mình vẫn còn nhớ cái ngày mà mình có tình cảm với a ấy từ khi nghe bài "Con Đường Mưa" kìa, ngày nào cũng nghe nhạc của anh ấy hát, nghe đi nghe lại không biết bao nhiêu lần mỗi ngày. Tính từ ngày đó đến giờ cũng gần 2000 ngày mình dành tình cảm cho anh ấy.


Nói thật kể cả khi mình có bạn trai chăng nữa thì trong trái tim mình vẫn mang hình bóng của anh ấy, một tình cảm sâu sắc theo mình lâu như vậy rồi tại sao lại nói mình giả tạo? Tình cảm ấp ủ suốt bao nhiêu năm đến tận giờ mình mới dám thể hiện tại sao lại nói là nhanh chóng 1 cách khó hiểu? Mọi người không phải mình sao có thể biết được sự tình như thế nào mà phán xét ác độc như vậy? Tại sao không tìm hiểu cho kỹ rồi hãy chê trách, ghét bỏ?

Tại sao không cho mình cơ hội để chứng minh mà đã áp đặt suy nghĩ 1 chiều vậy? Chẳng nhẽ không được phép bày tỏ tình cảm của mình với người mình yêu hay sao? Bao nhiêu đôi tình nhân còn thể hiện mãnh liệt hơn mình kìa. Tại sao lại nhằm vào mình mà nói vậy? bóp chết đi 1 tình yêu của người khác vui lắm hay sao?...

Ai cũng có quyền yêu và được yêu chứ, mỗi người mỗi cuộc sống, tâm hồn và cách thể hiện, anh/chị hay bạn chẳng nhẽ trái tim sắt đá chưa yêu bao giờ à? Không hiểu được khi yêu là sẽ muốn làm tất cả, sẽ muốn chứng minh bằng mọi cách để đối phương thấu hiểu được tình cảm từ đáy lòng mình hay sao?

Tình yêu em dành cho anh ấy là thật tâm mình, sao lại nói em như vậy? Nếu cứ thế này sao em còn dám đến gần anh ấy nữa? Không còn dám biểu lộ tình cảm của mình với anh ấy nữa. Làm cho 1 cô gái như em phải tự bóp chết trái tim mình thì sẽ thật sự vui à? Như vậy mới trong sạch đúng không?.

Yêu mà không thể nói ra có khác gì cầm dao tự đâm vào tim mình hay không? Em phải làm gì thì các anh chị và mọi người mới cho em cơ hội? Mới tin em hoàn toàn trong sạch đây? Em thấy mình hoàn toàn trong sáng với tình yêu dành cho anh ấy mà không có bất cứ mảy may nghĩ gì về những hư danh kia. Chỉ vì anh ấy là người nổi tiếng nên em không đc phép thể hiện tình cảm đúng không?.

Xin mọi người hãy để em yên. Xin các anh chị hãy đừng chạm vào anh ấy... Em xin mọi người đừng để anh ấy hiểu sai về em, cho em cơ hội được sống với tình yêu của mình 1 cách êm đềm như bao người khác. Em xin mọi người đấy! Em đã sai rồi, em sẽ không làm thế nữa, em không muốn bất cứ điều gì ảnh hưởng đến anh ấy, em sẽ theo ý tất cả! Em cảm ơn rất nhiều!".

Trước đó, ngày 16/2, trong buổi tiệc sinh nhật bạn gái tin đồn Bảo Phương, sự xuất hiện của Cao Thái Sơn đã là tâm điểm của mọi sự chú ý. Cao Thái Sơn được "bạn gái tin đồn" lái siêu xe Range Rover 5 tỷ đưa đón và tặng nhẫn cầu hôn ngay trong tiệc mừng sinh nhật của cô. Nam ca sĩ Cao Thái Sơn và Bảo Phương đều đang rất mệt mỏi với những tin đồn không hay này.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục