Ni cô cao 1,2m bị trăn khổng lồ dài 8m tấn công

Một ni cô 85 tuổi ở Thái Lan đã bị con trăn có chiều dài gấp 8 lần cơ thể tấn công khi đi vệ sinh bên ngoài một ngôi đền tại tỉnh Rayong.

Một ni cô 85 tuổi ở Thái Lan đã bị con trăn có chiều dài gấp 8 lần cơ thể tấn công khi đi vệ sinh bên ngoài một ngôi đền tại tỉnh Rayong.

Daily Mail đưa tin, ni cô Frail Chin Darachan, 85 tuổi và chỉ cao 1,2m đã bị một con trăn có chiều dài tới 8m tấn công vào khoảng 7h30 tối ngày 7/8.

Ni cô cao 1,2m bị trăn khổng lồ dài 8m tấn công 1

Con trăn khổng lồ đã tấn công vị ni cô 85 tuổi. Các vị sư trong chùa đã đè con trăn xuống đất để nó không thể cử động, trước khi đội giải cứu tới.

Ni cô kể lại rằng, khi bà đi vệ sinh bên ngoài một ngôi đền tại tỉnh Rayong, Thái Lan thì một con trăn xuất hiện ngay lúc bà mở cửa. Con trăn đã cắn vào chân cụ bà, trước khi nhanh chóng quấn quanh người bà Frail Chin Darachan.

"Tôi mở cửa nhà vệ sinh và thấy con trăn lớn đang nằm ở đó. Tôi không thể chạy thoát được. Con trăn nhảy ra cắn vào chân tôi. Mọi thứ diễn ra quá nhanh. Hoảng sợ quá, tôi la hét và gọi mọi người tới cứu".

Nghe tiếng hét của ni cô, nhiều vị sư trong chùa đã chạy ra để giải cứu cho bà. Họ dùng kẹp để kéo con trăn ra khỏi người bà Chin. Ni cô Chin đã được đưa tới bệnh viện Pluak Daeng để cấp cứu ngay sau đó và phải khâu 20 mũi ở cả hai chân.

Ni cô cao 1,2m bị trăn khổng lồ dài 8m tấn công 3

Vết thương ở chân của ni cô Frail Chin Darachan do con trăn dài 8m cắn.

Được biết, con trăn này có thể đã lẻn vào khu vực chùa từ khu rừng gần đó. Người ta đã thả con trăn về lại rừng cách xa ngôi đền.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục