Ninh Dương Lan Ngọc công khai người yêu là vũ công Quang Đăng?

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ công khai tình cảm với Quang Đăng. Tuy nhiên, đây chỉ là lời trêu đùa vui nhộn mà cô nàng “ ngọc nữ” dành cho Quang Đăng.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ công khai tình cảm với Quang Đăng. Tuy nhiên, đây chỉ là lời trêu đùa vui nhộn mà cô nàng “ ngọc nữ” dành cho Quang Đăng. 

Đến với chương trình 100 triệu 1 phút, người xem sẽ rất bất ngờ với những thông tin “bí mật" mà những người nổi tiếng trong showbiz “giấu nhẹm".

 

Ninh Dương Lan Ngọc công khai người yêu là vũ công Quang Đăng? 1
 

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ công khai tình cảm với Quang Đăng. Trái ngược với sự bất ngờ, ngỡ ngàng từ mọi người, thì anh chàng vũ công hiền lành không một chút phản ứng gì trước những lời “tỏ tình" bất ngờ của Ngọc và những pha “dìm hàng" của MC Trấn Thành. Chính điều đó càng khiến mọi người ngờ vực , nửa tin nửa không trước thông tin thú vị này.

Ninh Dương Lan Ngọc công khai người yêu là vũ công Quang Đăng? 2
 
Ninh Dương Lan Ngọc công khai người yêu là vũ công Quang Đăng? 3
 

Không chỉ có sự xuất hiện của quán quân So you think you can dance, trong tập này còn có sự góp mặt của cô nàng á quân Lâm Tố Như. Người xem chắc chắn sẽ được mãn nhãn với màn trình diễn tài năng của cô gái nhỏ ngay trong chương trình “100 triệu 1 phút”, khi cô thể hiện động tác nhảy mới nhất và khó nhất cô vừa chinh phục được.

Chương trình “100 triệu 1 phút” luôn được khán giả đón nhận nồng nhiệt, rất nhiều bình luận tích cực ủng hộ chương trình và các nghệ sỹ tham gia. 

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục