Tin mới

Ninh Dương Lan Ngọc khoe vòng eo con kiến 'vượt mặt' Ngọc Trinh

Thứ tư, 22/04/2020, 18:38 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Hình ảnh mới đây của Ninh Dương Lan Ngọc khiến nhiều người hâm mộ trầm trồ về thân hình 'vượt mặt' Ngọc Trinh.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ hình ảnh khoe eo thon gọn và săn chắc của mình kèm theo dòng chia sẻ: "Hết mỡ bụng, eo 54 giờ tới mấy bà múi sầu riêng lòi ra cho tui".

Ninh Dương Lan Ngọc khoe vòng eo con kiến 'vượt mặt' Ngọc Trinh 1

Ninh Dương Lan Ngọc khoe eo thon.

Có thể thấy, sau thời gian ở nhà cách ly xã hội, Ninh Dương Lan Ngọc đã chăm chỉ tập luyện thế nào để có thẻ sở hữu thân hình đáng mơ ước. Nhiều người hâm mộ cũng bất ngờ khi giờ đây vòng eo 54cm của Lan Ngọc chính thức "vượt mặt" số đo vòng 2 của Ngọc Trinh.

Điều đáng bất ngờ là nàng "ngọc nữ" còn lên cả Facebook đăng ảnh và thách thức Lâm Vỹ Dạ và Thúy Ngân khoe vòng eo của mình.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe vòng eo con kiến 'vượt mặt' Ngọc Trinh 2

Thậm chí cô nàng còn dám thách thức Lâm Vỹ Dạ và Thúy Ngân.

Ninh Dương Lan Ngọc được đông đảo người hâm mộ biết đến không chỉ bởi những vai diễn xuất chúng trên màn ảnh mà còn vì nhan sắc ngày một thăng hạng của mình.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe vòng eo con kiến 'vượt mặt' Ngọc Trinh 3

Ninh Dương Lan Ngọc nhan sắc ngày càng lên hương.

Ngoài ra, Ninh Dương Lan Ngọc được yêu mến khi thể hiện sự hài hước của mình qua các gameshow. Sự duyên dáng cùng tài năng của mình khiến cô trở thành mỹ nhân 9x hàng đầu Vbiz.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news