Nổ điện thoại di động, một giám đốc mất mạng

Một vụ nổ điện thoại di động đã gây ra cái chết thương tâm đối với giám đốc điều hành (CEO) của quỹ Cradle Fund Sdn Bhd, ông Nazrin Hassan.

Một vụ nổ điện thoại di động đã gây ra cái chết thương tâm đối với giám đốc điều hành (CEO) của quỹ Cradle Fund Sdn Bhd, ông Nazrin Hassan.

Hãng tin CNA đưa tin cho hay, tuyên bố từ quỹ Cradle Fund Sdn Bhd (tại Kuala Lumpur - Malaysia) vào hôm 15/6 đã xác nhận báo cáo khám nghiệm tử thi đã kết luận cái chết của ông Nazrin một ngày trước đó là do biến chứng từ những vết thương trong vụ nổ điện thoại di động. 

Nổ điện thoại di động, một giám đốc mất mạng 1

Ông Nazrin Hassan. Ảnh: CNA

Nạn nhân bị thương khi ở gần khi chiếc điện thoại di động đang sạc pin phát nổ.
Theo đó, trên mạng xã hội hiện đang lan tỏa một thông điệp từ gia đình của vị CEO này, trong đó anh rể của ông Nazrincho biết chiếc điện thoại di động đã bị nóng quá mức và phát nổ, gây ra các vết thương sau gáy của ông Nazrin dẫn tới tử vong.

Cũng theo đó, chiếc điện thoại bốc nổ đã phát lửa khiến chiếc nệm gần đó bốc cháy nhưng ông Nazrin mất mạng từ trước khi hỏa hoạn bùng phát.

Trước đó, cảnh sát nói rằng ông Nazrin bị kẹt trong phòng ngủ bốc cháy tại căn hộ của mình ở Mutiara Damansara và có thể tử vong vì ngạt khói. Cơ thể nạn nhân cũng chịu nhiều vết bỏng.

Một lãnh đạo của quỹ  Cradle Fund Sdn Bhd tên là Razif Aziz cho biết: "Quỹ Cradle đã mất đi một tài năng đầy sáng tạo và biết nhìn xa trông rộng. Thế giới mất đi một con người tuyệt vời. Chúng tôi, những người may mắn được biết và làm việc với ông Nazrin, đã mất đi một người bạn yêu dấu, một người thầy truyền cảm hứng".

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục