Tin mới

Nóng: Mỹ truy lùng tay súng khỏa thân bắn chết 4 người

Thứ hai, 23/04/2018 08:18

Giới chức Mỹ đang truy lùng một tay súng khỏa thân giết chết ít nhất 4 người và khiến nhiều người bị thương trong vụ nổ súng diễn ra vào rạng sáng ngày 22/4 tại bang Tennessee – Mỹ.

Giới chức Mỹ đang truy lùng một tay súng khỏa thân giết chết ít nhất 4 người và khiến nhiều người bị thương trong vụ nổ súng diễn ra vào rạng sáng ngày 22/4 tại bang Tennessee – Mỹ.

Hãng tin Fox News dẫn nguồn cảnh sát cho biết vụ tấn công này diễn ra vào khoảng 3h25 phút theo giờ địa phương  tại nhà hàng  Waffle House ở khu vực Antioch, cách TP Nashville khoảng 25 km về phía Đông Nam.

Theo đó, nghi phạm được xác định là Travis Reinking, 29 tuổi. Cảnh sát nói rằng sau khi tiến hành vụ tấn công, nghi phạm được cho là đã cởi bỏ áo khoác màu xanh lá cây ra và trốn chạy trong trong tình trạng khỏa thân.

Nóng: Mỹ truy lùng tay súng khỏa thân bắn chết 4 người 1

Travis Reinking, 29 tuổi,là nghi phạm trong vụ xả súng tại nhà hàng Waffle House vào rạng sáng 22/4 khiến 4 người thiệt mạng. Ảnh: Fox News

Nhiều người dân lân cận cũng khẳng định họ nhìn thấy một người đàn ông khỏa thân trong khu vực.

"Nếu bạn thấy một thanh niên khỏa thân ngoài đường vào sáng nay, hãy gọi điện báo cảnh sát" – Cảnh sát Don Aaron, đến từ Sở Cảnh sát Đô thị Nashville, chia sẻ với đài truyền hình WTVF.

Ông Aeron tiết lộ Reinking đã bắn chết 2 người bên ngoài Waffle House trước khi tiến vào nhà hàng này và tiếp tục nổ súng, giết chết ít nhất 1 người nữa.
Hiện thông tin về nạn nhân vẫn chưa biết rõ. 

Nhân chứng Chuck Cordero  cho biết anh ta thấy kẻ thủ ác lái xe bán tải đến nhà hàng và bắt đầu nã đạn vào khách hàng.

Reinking đã bị xác định là nghi phạm sau khi họ phát hiện chiếc xe bán tải mà kẻ tấn công sử dụng được đăng ký theo tên Reinking. 

Theo đó, giới chức hiện vẫn đang  tiến hành thu thập thông tin về Reiking và đã phát hiện rằng y đã từng sử dụng súng ống.

Hồng Hạnh (tổng hợp)