Noo Phước Thịnh mướt mồ hôi trong vòng vây fan Hà Nội

Tối qua (27/8), Noo Phước Thịnh đã có đêm diễn ấn tượng tại Hà Nội. Từ sau khi phát hành phim ngắn 'Chuyện tình Maldives', giọng ca 'Đổi thay' liên tục bận rộn với các show diễn từ Nam ra Bắc.

Tối qua (27/8), Noo Phước Thịnh đã có đêm diễn ấn tượng tại Hà Nội. Từ sau khi phát hành phim ngắn 'Chuyện tình Maldives', giọng ca 'Đổi thay' liên tục bận rộn với các show diễn từ Nam ra Bắc.

Noo Phước Thịnh mướt mồ hôi trong vòng vây fan Hà Nội 1

Tối qua, Noo Phước Thịnh diện trang phục đen - trắng giản dị nhưng vẫn nổi bật nhờ vóc dáng cao ráo và gương mặt điển trai.

Noo Phước Thịnh mướt mồ hôi trong vòng vây fan Hà Nội 2

Mặc dù chỉ xuất hiện trên sân khấu khoảng 30 phút nhưng Noo Phước Thịnh đã đốt cháy cả không gian bằng phong cách sôi động với các ca khúc dance như  Hold Me Tonight, My Girl, Chợt thấy em khóc... Anh hát và nhảy sung đến mức mồ hôi đầm đìa. 

Noo Phước Thịnh mướt mồ hôi trong vòng vây fan Hà Nội 3

Không chỉ chinh phục khán giả bằng giọng hát live ổn định, khả năng vũ đạo cuốn hút, nam ca sĩ còn biết cách lấy lòng fan bằng lối giao tiếp khéo léo. Khi vừa hoàn thành 2 ca khúc dance, Noo hài hước xin phép mọi người được thể hiện một số bản ballad bởi 'Nếu hát dance nữa chắc Noo đứt hơi mất'. 

Noo Phước Thịnh mướt mồ hôi trong vòng vây fan Hà Nội 4

Trong chương trình, Noo còn hát 'Giá như' (ost phim ngắn Chuyện tình Maldives), Mãi mãi yêu nhau, Gạt đi nước mắt, Xa em... Điều làm anh hạnh phúc là bất cứ ca khúc nào vang lên, khán giả ở dưới cũng hát theo và cổ vũ nhiệt tình.

Noo Phước Thịnh mướt mồ hôi trong vòng vây fan Hà Nội 5

Sau đêm diễn, Noo được hàng chục fan nữ vây quanh.

Noo Phước Thịnh mướt mồ hôi trong vòng vây fan Hà Nội 6

Noo Phước Thịnh đầm đìa mồ hôi trong vòng vây fan nữ Hà Nội.

Noo Phước Thịnh mướt mồ hôi trong vòng vây fan Hà Nội 7

Có fan còn dùng khăn lau mồ hôi cho anh.

Noo Phước Thịnh mướt mồ hôi trong vòng vây fan Hà Nội 8

Mặc dù khá mệt nhưng Noo vẫn rạng rỡ cười và cám ơn mọi người đã đến ủng hộ cho anh. Nam ca sĩ bị fan quây đến tận nửa đêm mới ra về trở về khách sạn. 

Ảnh: Như Hà

Giao Anh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục