NSƯT Trung Hiếu lần đầu khoe tài võ thuật trong phim hài

Nam diễn viên "Ma làng" tiết lộ anh từng theo học nhiều môn võ nên có thể tự mình đóng những cảnh hành động trong bộ phim mới nhất mang tên "Ván cờ... vồ".

Nam diễn viên "Ma làng" tiết lộ anh từng theo học nhiều môn võ nên có thể tự mình đóng những cảnh hành động trong bộ phim mới nhất mang tên "Ván cờ... vồ".

NSƯT Trung Hiếu lần đầu khoe tài võ thuật trong phim hài 5
Ván cờ… vồ là bộ phim hài võ thuật hiếm hoi được phát hành trong dịp Tết Nguyên đán 2014. Đây là lần đầu tiên những pha trình diễn võ thuật bài bản, đẹp mắt được đưa vào những thước phim hài. Bộ phim kể về hai người bạn thân võ nghệ cao cường và chiếc bản đồ giấu trong bàn cờ cổ. Khi họ tìm được chiếc bình cổ theo bản đồ, tình bạn lại nhạt dần theo những tình huống bi hài rất thú vị.
NSƯT Trung Hiếu lần đầu khoe tài võ thuật trong phim hài 6
Bộ phim có sự tham gia của NSƯT Trung Hiếu, Hồng Quân, Diễm Hương... và đặc biệt là top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 - Trương Tùng Lan.

NSƯT Trung Hiếu lần đầu khoe tài võ thuật trong phim hài 7
Các diễn viên chính như Trung Hiếu, Hồng Quân... đều nhiệt tình luyện tập cùng các võ sư để có những cảnh quay đẹp và ấn tượng nhất trong phim.
NSƯT Trung Hiếu lần đầu khoe tài võ thuật trong phim hài 8

Nam diễn viên Ma làng 2 tiết lộ, anh từng có rất nhiều năm theo học các bộ môn võ thuật từ truyền thống đến hiện đại. Chính vì thế khi đọc kịch bản Ván cờ… vồ, anh cảm giác như mình đã có đất dụng võ. Quá trình tập luyện với cố vấn võ thuật không những diễn ra rất nhanh chóng, mà những cảnh quay cũng sống động và chân thực hơn rất nhiều.

NSƯT Trung Hiếu lần đầu khoe tài võ thuật trong phim hài 9
Trung Hiếu còn dí dỏm chia sẻ trong buổi họp báo giới thiệu phim, ngay cả cảnh chạy như bay trên mặt nước cũng không cần đến kỹ xảo và cascadeur.
NSƯT Trung Hiếu lần đầu khoe tài võ thuật trong phim hài 10
Nam diễn viên cũng không quên biểu diễn vài thế võ ngay trên thảm đỏ, trước sự chứng kiến của nhiều đồng nghiệp và cả giới truyền thông.
NSƯT Trung Hiếu lần đầu khoe tài võ thuật trong phim hài 11

Ván cờ…vồ sẽ  được phát hành dưới hình thức đĩa VCD, DVD qua các hệ thống đại lý băng đĩa trên toàn quốc từ ngày 18/1.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục