Tin mới

Nữ nghi phạm bất ngờ nổi tiếng khắp Trung Quốc vì quá xinh đẹp

Thứ ba, 27/11/2018 10:28

Một nữ nghi phạm trốn truy nã bỗng nhiên nổi tiếng khắp Trung Quốc sau khi hình ảnh của cô gai này lan truyên chóng mặt trên các trang mạng xã hội vì quá xinh đẹp.

Một nữ nghi phạm trốn truy nã bỗng nhiên nổi tiếng khắp Trung Quốc sau khi hình ảnh của cô gai này lan truyên chóng mặt trên các trang mạng xã hội vì quá xinh đẹp.

SCMP đưa tin cho hay Qingchen Jingjing đã trở thành cái tên được săn lùng khắp Trung Quốc sau khi cảnh sát thành phố Miên Dương, tỉnh Tứ Xuyên đăng tải hình ảnh truy nã của cô cách đây 1 tuần.

Nữ nghi phạm bất ngờ nổi tiếng khắp Trung Quốc vì quá xinh đẹp 1

Nữ nghi phạm Qingchen Jingjing trở nên nổi tiếng vì ngoại hình xinh đẹp của mình. Ảnh: SCMP

Theo đó, Jingjing bị cáo buộc là thành viên của một băng nhóm tội phạm chuyên lừa tiền của khách hàng trong các quán bar và phòng trà. Không rõ tuổi tác và công việc hiện tại của Jingjing nhưng một đồng nghiệp cũ nói Jingjing khoảng 19 tuổi.

2 thành viên trong băng nhóm gồm 7 người của Jingjing đã ra đầu thú trong khi Jingjing cùng 4 người khác còn lại vẫn đang trốn nã.

Cảnh sát đã bắt đầu điều tra băng nhóm này sau khi một người đàn ông tới trình báo bị lừa hàng trăm USD tại quán bar trong khu Khoa học và công nghệ của thành phố.

Cảnh sát sau đó kết luận Jingjing và đồng bọn đã hoạt động ít nhất nửa năm và nhắm vào những người say rượu.

Ngay sau khi bức ảnh của cô gái được lan truyền chóng mặt, cảnh sát thành phố Miên Dương đã đăng tải thông báo trên Weibo nhấn mạnh: "Đẹp không phải là vấn đề của bạn, nhưng sử dụng ngoại hình để phạm tội là sai trái".

Một người tự xưng là bạn học cũ tại trường trung học Jingjing từng theo học nói rằng Jingjing từng rất nổi tiếng trong lớp vì ngoại hình xinh đẹp của mình.
Một người khác tự nhận là đồng nghiệp cũ của nữ nghi phạm này nói rằng cô là người hướng ngoại và khá tự hào về ngoại hình của mình.

"Khi bỏ việc, cô ấy nói rằng mình sắp đi du lịch cùng bạn trai mình", người này cho hay.

Cộng đồng mạng Trung Quốc thậm chí còn so sánh Jingjing với Jeremy Meeks, được mệnh danh là "nam tù nhân đẹp trai nhất thế giới" từng bị cảnh sát California bắt giữ năm 2014 vì tội tàng trữ vũ khí trái phép và hoạt động băng nhóm tội phạm.

Meeks trở nên nổi tiếng sau khi bức ảnh chụp anh khi vào tù được lan truyền trên các trang xã hội. 

Sau 2 năm ngồi tù, Meeks bắt đầu sự nghiệp người mẫu, trình diễn tại nhiều sàn diễn nổi tiếng trên khắp thế giới và có các khoản thu nhập ổn định.

Minh Di (tổng hợp)