Nữ streamer xinh đẹp nhận án phạt nặng khi công khai rao bán ảnh 'đặc biệt'

Sau khi có hành động lên sóng bằng hình ảnh cô hầu gái quyến rũ, hot girl mạng Yuu Lee nhận án phạt nặng.

Mới đây, hotgirl mạng Yuu Lee gây tranh cãi khi nhá hàng chuyện sắp bán những bức ảnh không hề phù hợp của mình. Điều đáng nói là mỹ nhân này còn lên sóng bằng những hình ảnh cô hầu gái quyến rũ. Thậm chí cô còn thực hiện mặc đồ ngay trên sóng truyền hình.

Nữ streamer xinh đẹp nhận án phạt nặng khi công khai rao bán ảnh 'đặc biệt'  1
Nữ streamer xinh đẹp nhận án phạt nặng khi công khai rao bán ảnh 'đặc biệt'  2

Sau khi mặc trang phục xong, Yuu Lee tiết lộ về việc bản thân mình vừa thực hiện một bộ ảnh khá người lớn. Đây cũng là lần đầu tiên cô làm nên cô rất ngượng ngùng. Do đó, những sản phẩm này sẽ rao bán chúng công khai trên mạng xã hội.

Nữ streamer xinh đẹp nhận án phạt nặng khi công khai rao bán ảnh 'đặc biệt'  3
Yuu Lee gia nhập vào giới streamer khoảng 1 tháng nhưng nội dung chủ yêu là những màn cosplay gợi cảm trên sóng. Ảnh internet

Những thông tin trên vừa được chia sẻ, kênh của Yuu Lee bị cấm ngay lập tức. Cô nàng cũng có chia sẻ trên mạng xã hội rằng mình đã bị cấm kênh 1 tuần do làm trái với quy tắc của nền tảng. Có lẽ sau lần cấm này, cô sẽ phải cẩn thận hơn khi lên sóng. 

Nữ streamer xinh đẹp nhận án phạt nặng khi công khai rao bán ảnh 'đặc biệt'  4

Những năm gần đây, các nữ streamer lợi dụng hình thức stream IRL (In Real Life) để đăng hình ảnh và video với mục đích không lành mạnh. Do đó, để ngăn chặn những nội dung này,  nền tảng stream đã phải nâng cao mức độ kiểm duyệt và chuyện cấm kênh cũng xảy ra liên tục. Đặc biệt không ít cô gái trẻ đã lấn sân và liên tục đánh tiếng bằng những màn khoe thân lố lăng khiến dân mạng tranh cãi.​

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục