Tin mới

Nửa đêm, vợ cầu thủ Duy Mạnh bị nhân viên cũ quay lưng 'sờ gáy'

Chủ nhật, 15/08/2021, 09:55 (GMT+7)

Một tài khoản nhận mình là nhân viên của cửa hàng vợ cầu thủ Duy Mạnh lên tiếng tố cáo, bóc trần bí mật che giấu của "công chúa béo" lúc nửa đêm.

Tối muộn ngày 14/8, cả cõi mạng xôn xao với thông tin nàng WAG Quỳnh Anh - vợ cầu thủ Duy Mạnh bị "bóc phốt". Theo đó, tài khoản có tên N.D. tố shop mỹ phẩm của "công chúa béo" và chị gái Huyền Mi nợ lương nhân viên không chịu trả, số tiền khoảng 3,5 triệu đồng. Thêm nữa, người này còn tiết lộ Quỳnh Anh vẫn bán hàng chui bất chấp chỉ thị 16.

Nửa đêm, vợ cầu thủ Duy Mạnh bị nhân viên cũ quay lưng 'sờ gáy' 1
Nửa đêm, vợ cầu thủ Duy Mạnh bị nhân viên quay lưng "sờ gáy", bóc phốt quỵt lương (ảnh FBNV)

Thông tin nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả, mọi người đều quan tâm không biết đang có chuyện gì xảy ra. Người đăng tải bài viết cho biết bản thân hy vọng sau khi đọc được bài viết, phía Quỳnh Anh sẽ liên hệ để giải quyết. Người này không muốn chuyện bé xé ra to nhưng nếu trong buổi tối không ai liên hệ, họ sẽ cung cấp thêm bằng chứng sốc khác.

Nửa đêm, vợ cầu thủ Duy Mạnh bị nhân viên cũ quay lưng 'sờ gáy' 2

Không để cộng đồng mạng phải chờ đợi, phía Huyền Mi - chị gái ruột Quỳnh Anh đã lên tiếng trần tình. Huyền Mi xác nhận đó là nhân viên của cửa hàng, cả hai đã làm việc với nhau trong 1 năm. Vợ cầu thủ Văn Quyết khen ngợi bạn nhân viên này đồng thời phân tích cho mọi người hiểu hoàn cảnh cụ thể.

Nửa đêm, vợ cầu thủ Duy Mạnh bị nhân viên cũ quay lưng 'sờ gáy' 3
Bài bóc phốt Quỳnh Anh và chị gái Huyền Mi
Nửa đêm, vợ cầu thủ Duy Mạnh bị nhân viên cũ quay lưng 'sờ gáy' 4

"Về lương của bạn: Mi đại diện shop chuyển cho bạn 5 triệu lương cứng và có nói với bạn là nếu bạn đồng ý sau dịch quay lại bàn giao công việc hoàn tất với shop thì shop sẽ gửi bạn khoản tiền thưởng của bạn là đầy đủ. Việc chúng ta đi làm và quyết định thôi việc thì công đoạn bàn giao cho người sau là bình thường ở tất cả các tập thể hay công ty khác không riêng gì ở shop.

Về bất đồng giữa bạn và shop mà bạn nêu trong bài viết: Bất cứ một tập thể, công ty hay hội nhóm nào về công việc dĩ nhiên cũng sẽ có những lúc bất đồng về quan điểm làm việc hay cách giải quyết.

Nhưng shop luôn theo tiêu chí là đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu và luôn tôn trọng từng cá nhân đã và đang cộng tác cùng với shop. Điều này ít nhiều thể hiện trong việc bạn này cũng đã làm việc cho shop được 1 năm.

Sau khi đọc được bài viết Mi đã cố gắng liên lạc với bạn để lắng nghe mong muốn của bạn cũng như giải quyết một cách trực diện thay vì đôi co trên mạng xã hội vì dù gì bạn cũng đã gắn bó cùng mọi người 1 năm.

Mi cũng như shop hy vọng rằng sự việc sẽ được giải quyết giữa 2 bên và không gây ra phiền hà gì cho những người xung quanh trong thời điểm đặc biệt này.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và mong mọi người giữ gìn sức khỏe. Trân trọng!", chị vợ của cầu thủ Duy Mạnh nhắn nhủ.

Nửa đêm, vợ cầu thủ Duy Mạnh bị nhân viên cũ quay lưng 'sờ gáy' 5
Tài khoản bóc phốt tung bằng chứng tin nhắn
Nửa đêm, vợ cầu thủ Duy Mạnh bị nhân viên cũ quay lưng 'sờ gáy' 6

Tuy nhiên, sự việc lại đẩy thêm căng thẳng khi nửa đêm rạng sáng 15/8, tài khoản tố Quỳnh Anh tiếp tục công khai loạt tin nhắn trò chuyện. Trong đó, nội dung tin nhắn cho thấy phía Huyền Mi đã thanh toán tiền nhưng người này từ chối nhận và chuyển trả. Người này cho biết vẫn sẽ đợi shop check lại các khoản để làm rõ hơn.

Sau khi chia sẻ, tài khoản này cho biết sẽ khóa bình luận và kết thúc mọi chuyện.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news