Tin mới

Nút ẩn trên iPhone giúp tiết kiệm dung lượng miễn phí khiến fan Táo xôn xao

Chủ nhật, 11/06/2023, 08:33 (GMT+7)

Nút ẩn này giúp tiết kiệm dung lượng trên iPhone miễn phí, chỉ cần một lần vuốt để bật, nhưng có một nhược điểm.

Tính năng tự động xóa mã xác minh trong tin nhắn văn bản và Mail sẽ giúp bạn tiết kiệm dung lượng iPhone. Tuy nhiên, nó không có sẵn trên tất cả iPhone mà chỉ được tích hợp vào iOS 17.

Không ai thoát khỏi tình trạng nhận cảnh báo 'Bộ nhớ sắp đầy'. Ảnh: The Sun
Không ai thoát khỏi tình trạng nhận cảnh báo "Bộ nhớ sắp đầy". Ảnh: The Sun
Hiện tại, chỉ một số chủ sở hữu iPhone tham gia chương trình beta của Apple mới có thể truy cập tính năng mới. Ảnh: The Sun
Hiện tại, chỉ một số chủ sở hữu iPhone tham gia chương trình beta của Apple mới có thể truy cập tính năng mới. Ảnh: The Sun

Apple ra mắt hệ điều hành iOS 17 hồi đầu tuần với hàng loạt tính năng mới. Chỉ một số dòng iPhone truy cập được hệ điều hành mới nhất này. 3 mẫu iPhone phổ biến là iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X sẽ không được hỗ trợ cập nhật. Chỉ những người có iPhone XS ra mắt vào năm 2019 hoặc những đời iPhone mới hơn mới có thể tải xuống iOS 17.

Mặc dù iPhone XS, XS Max và XR là những thiết bị cũ nhất đủ điều kiện cập nhật, nhưng chúng cũng không nhận được mọi tính năng mới. Các thiết bị này sẽ nhận được các tính năng như màn hình StandBy để biết thông tin nhanh trong khi bạn đang sạc và tính năng Check In để thông báo cho ai đó rằng bạn đã về đến nhà an toàn.

Tuy nhiên, một số tính năng được dành riêng cho iPhone đời mới hơn, chẳng hạn như phản ứng dựa trên cử chỉ với hiệu ứng thực tế tăng cường trong FaceTime sẽ chỉ được hỗ trợ trên iPhone 12 trở lên.

Một số cải tiến tự động sửa lỗi của iOS 17 cũng sẽ chỉ dành cho iPhone 12 trở lên.

Ngoài ra, còn một tính năng trợ năng mới có tên Point and Speak giúp những người khiếm thị tương tác với văn bản trong môi trường của họ. Tính năng này chỉ dành cho các mẫu Pro của iPhone 12, 13 và 14.

Theo dự kiến, iOS 17 sẽ có sẵn để cài đặt vào mùa thu năm nay, tức là khoảng tháng 9 khi iPhone 15 của Apple ra mắt. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: iPhone iOS 17