Ốc Thanh Vân sợ hãi khi cả gia đình thoát nạn trong vụ tai nạn hi hữu

Nữ MC Ốc Thanh Vân đã chia sẻ lại cảm xúc sợ hãi khi cả gia đình may mắn không ai bị làm sao trong vụ tai nạn tại gia.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ốc Thanh Vân đã chia sẻ câu chuyện gia đình thoát nạn trong vụ tai nạn hi hữu. Nữ MC viết:

"Đang ăn cơm thì nghe tiếng rầm ngoài sân. Một viên ngói to từ nóc nhà rơi xuống vỡ vụn. Một cái đèn pha từ tầng cao nhất lao thẳng xuống và đánh đu đập thẳng vào tường. Tiếp theo là cái camera lủng lẳng.

Ốc Thanh Vân sợ hãi khi cả gia đình thoát nạn trong vụ tai nạn hi hữu 1

Ốc Thanh Vân kể lại sự cố hi hữu trong gia đình. Ảnh internet

May mắn là không ai đứng ở sân lúc đó. Bọn trẻ con vẫn loanh quanh chơi ở đấy. Cola nó toàn dùng sỏi vẽ vời trên mấy viên đá ngoài sân. Ôi. Nếu ai bị rơi trúng thì chắc nằm một đống và khiêng thẳng đi bệnh viện.

Tối nay nhà có Giỗ (anh ruột mình mất hồi nhỏ khi mình chưa ra đời), nãy vừa khấn xin Anh Tuấn, Bố và Ông Bà, mời Ông Bà và Bố về ăn cơm. Đúng thật là Ông Bà độ, đỡ nạn cho. Nổi hết gai ốc vì sợ. Con cảm ơn Anh và Bố phù hộ cho cả nhà.

Ốc Thanh Vân sợ hãi khi cả gia đình thoát nạn trong vụ tai nạn hi hữu 2

Gia đình hạnh phúc của Ốc Thanh Vân. Ảnh internet

Cầu mong đêm nay không mưa, sợ mái bung một lớp ngói sẽ bị dột và chập điện vì dây dợ lủng lẳng treo giữa trời. Trí Rùa lại đang đi Huế không có nhà. Đúng là rủi ro không biết đâu mà lần. Không ai bị sao hết, thật là may phước quá".

Chia sẻ của Ốc Thanh Vân nhanh chóng nhận được sự quan tâm của bạn bè, fan hâm mộ. Nhiều người thở phào khi sự cố không gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục