Tin mới

Ông Cao Thắng viết tâm thư cho con gái dịp sinh nhật Đông Nhi, một câu ‘con gái ơi, con gái à’ khiến dân tình cảm động

Thứ ba, 13/10/2020, 15:23 (GMT+7)

Ông Cao Thắng thể hiện sự lo lắng trước khi gặp con, nhắn gửi con gái rượu sắp chào đời: 'Ba có thể vụng về, lẩm cẩm nhưng sẽ không bao giờ hết yêu con'.

Tình cảm của Ông Cao Thắng dành cho Đông Nhi là điều bất cứ fan hâm mộ nào cũng có thể thấy được. Tuy anh kiệm lời nhưng lại vô cùng chu đáo với người vợ của mình.

Mới đây nhất, Ông Cao Thắng đã viết một dòng tâm thư dài dành cho con gái nhỏ sắp chào đời. Bức tâm thư khiến nhiều người xúc động và càng hâm mộ hơn người đàng ông của gia đình này.

 

Tâm thư dành cho con gái bé bỏng, nhưng anh không quên nhắc đến vợ Đông Nhi của mình:

“Con gái ơi,

Hôm nay là một ngày rất đặc biệt với ba, như hơn 10 năm nay vẫn vậy, đó là ngày sinh nhật của mẹ con. Mẹ đã ở bên ba trong suốt thời gian qua, đã biến ba thành một người đàn ông của hiện tại và trao cho ba một trách nhiệm lớn lao. Ba chỉ muốn nói một lời cảm ơn và chúc mừng sinh nhật mẹ con, vì những gì đã qua và cả một hành trình phía trước.

Không từ ngữ nào nói hết được tình yêu và sự tự hào ba dành cho mẹ. Ba nghĩ mình đã nhìn thấy và hiểu hết về mẹ trong suốt hơn 10 năm bên nhau, cho đến khi ba thấy mẹ có con. Ba vẫn luôn ngưỡng mộ sự dũng cảm, nỗ lực và mạnh mẽ của mẹ trong suốt những năm lăn lộn cùng nhau xây dựng sự nghiệp, nhưng đó chẳng là gì khi ba nhìn cách mẹ đón nhận trách nhiệm vĩ đại này”.

Ông Cao Thắng bày tỏ sự tự hào về vợ yêu của mình, đồng thời nói lên niềm tin của mình dành cho cô con gái nhỏ chưa chào đời. Với Ông Cao Thắng, cô con gái nhỏ đến với cuộc sống của mình là một loại duyên số:

“Ba biết rằng con sẽ trở thành một cô gái, một người phụ nữ tuyệt vời như mẹ. Ba biết rằng con sẽ bản lĩnh, sẽ can đảm và quyết tâm. Con sẽ rạng rỡ và đầy yêu thương với mọi người xung quanh. Có lẽ con sẽ bướng bỉnh nữa nhỉ. Nhưng điều đó không sao hết, con sẽ có những ước mơ và hãy cứ sống hết mình vì nó, như cách mẹ con đã luôn sống như vậy.

Con gái ơi,

Chưa bao giờ ba trải qua những cảm giác của gần 9 tháng vừa rồi. Từ ngỡ ngàng, hạnh phúc, khấp khởi hân hoan, cho đến lúc này là cảm giác hồi hộp cứ tăng dần đến từng ngày. Ba sắp được gặp công chúa nhỏ của ba rồi.

Để ba kể con nghe chuyện này. Ngay từ khi mẹ nói rằng con sẽ đến, ba đã lên một danh sách dài những cái tên cho con. Thật kỳ lạ là khi đó dù chẳng biết con sẽ là một cô bé hay một cậu nhóc, trong đầu ba mẹ chỉ bật ra những cái tên của con gái thôi. Ba... tắc tịt khi nghĩ tên con trai. Vậy nên khi nhận trên tay kết quả siêu âm, ba chỉ biết mỉm cười hạnh phúc và thầm thì: “Đúng là duyên số”.

Ảnh: intenet

Ông Cao Thắng đặc biệt cảm ơn những bác sĩ, y tá, hộ lý đã hỗ trợ, hướng dẫn anh và vợ Đông Nhi tận tình. Do lần đầu làm cha, Ông Cao Thắng tỏ ra khá lo lắng, nhưng sau tất cả, anh muốn khẳng định tình yêu con vô bờ bến, dù là hiện tại hay tương lai.

“Con gái à,

Ba biết rằng trách nhiệm của mình từ nay sẽ lớn lắm đây. Bây giờ, ba không chỉ phải bảo vệ và che chở cho mẹ, mà còn cả công chúa nhỏ của ba nữa. Ba biết thử thách này sẽ to lớn lắm, ba sẽ không hoàn hảo và lúc nào đó ba cũng sẽ mắc lỗi. Nhưng ba xin hứa với con: Dù có thể ba sẽ vụng về, sẽ lo lắng thái quá, chúng ta sẽ tranh cãi nhau khi con trưởng thành, có thể ba sẽ lẩm cẩm và cố chấp, nhưng ba sẽ không bao giờ vơi bớt tình yêu thương dành cho con. Tình yêu ấy sẽ hoàn thiện ba từng ngày, sẽ cùng ba trưởng thành và vững vàng hơn.

Chúng ta cũng đừng quên dành những lời cảm ơn tới các bác sĩ, y tá, hộ lý cùng cả bệnh viện nơi ba mẹ đã cùng lựa chọn cho con. Quãng đường với rất nhiều cái đầu tiên này của ba mẹ đã trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều nhờ sự giúp đỡ và tận tâm của bệnh viện. Từ hai người còn nhiều bỡ ngỡ và lắng lo, ba mẹ đã yên tâm và vững chãi hơn khi được đồng hành và hướng dẫn một cách tỉ mỉ”.

Ông Cao Thắng rất háo hức khi lần đầu làm cha. Ảnh: internet

Tình yêu thương của Ông Cao Thắng khiến người hâm mộ cảm động. Điều đó được thể hiện ngay từ những từ ngữ đơn giản nhất: “Con ơi”, “Con gái à”, “Con gái nhỏ của cha”. Anh thể hiện niềm mong chờ mãnh liệt để được gặp và chăm sóc cho cô công chúa bé bỏng của mình:

“Con ơi,

Còn nhiều điều nữa ba muốn nói với con. Nhưng có lẽ, ba sẽ để dành cho đến lúc chúng ta gặp nhau. Từ giờ đến lúc đó, con hãy thật ngoan nhé. Và hãy cứ tin rằng cuộc sống ngoài kia sẽ thật đẹp và nhiệm màu bởi gia đình chúng ta sẽ luôn yêu thương nhau, con nhỉ.

Hẹn gặp con nhé, ba mẹ yêu con”.

Ảnh: internet

Ông Cao Thắng được đánh giá là một người điềm tĩnh, ít nói những lời yêu thương và thể hiện chúng trên mạng xã hội. Nhưng nhân một dịp trọng đại: Vừa là sinh nhật bà xã, vừa chuẩn bị đón đứa con đầu lòng. Anh đã “mạnh dạn” thổ lộ tâm tình của mình. Fan hâm mộ đều chúc mừng và tin tưởng anh sẽ là người cha tốt, người trụ cột vững chắc cho mẹ con Đông Nhi.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news