Tin mới

"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn: "Khi tôi làm đám cưới, chắc chắn sẽ thông báo đến Đại gia đình

Thứ ba, 16/10/2018 15:11

Ngọc Sơn từng chia sẻ trên báo rằng mình từng có tình cảm đặc biệt với Như Quỳnh, nhưng đó là chuyện của hơn 20 năm trước, còn giờ đây chúng tôi chỉ là hai anh em thân thiết với nhau trong nghề và trong cuộc sống đời thường. Xin cảm ơn đại gia đình đã luôn yêu mến, khi nào có tin vui, Ngọc Sơn chắc chắn sẽ thông báo đến với đại gia đình dấu yêu ngay”.

"Ngọc Sơn từng chia sẻ trên báo rằng mình từng có tình cảm đặc biệt với Như Quỳnh, nhưng đó là chuyện của hơn 20 năm trước, còn giờ đây chúng tôi chỉ là hai anh em thân thiết với nhau trong nghề và trong cuộc sống đời thường. Xin cảm ơn đại gia đình đã luôn yêu mến, khi nào có tin vui, Ngọc Sơn chắc chắn sẽ thông báo đến với đại gia đình dấu yêu ngay", Ngọc Sơn nói.

Vốn dĩ là tên tuổi nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ, Ngọc Sơn luôn kín mít lịch trình tham gia gameshow, chương trình ca nhạc và tour diễn ở trong và ngoài nước. Mới đây, nam danh ca có dịp quay trở lại Châu Âu để tham gia chương trình “Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế – Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế 2018”.

 

Tại thủ đô Paris hoa lệ, Ngọc Sơn có dịp hội ngộ Hoài Linh, danh ca Hương Lan, ca sĩ Lam Trường, Thanh Thảo, cùng nhau dạo quanh thành phố cổ kính, xinh đẹp. Đặc biệt, nam danh ca còn mang theo cả chuối chiên để mời các nghệ sĩ cùng thưởng thức.

'Ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn: 'Khi tôi làm đám cưới,  chắc chắn sẽ thông báo đến Đại gia đình   1
 
'Ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn: 'Khi tôi làm đám cưới,  chắc chắn sẽ thông báo đến Đại gia đình   2
 
'Ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn: 'Khi tôi làm đám cưới,  chắc chắn sẽ thông báo đến Đại gia đình   3
Ngọc Sơn đang trong chuyến đi lưu diễn tại châu Âu cùng dàn nghệ sĩ đình đám.

 

Sau lần biểu diễn trước đây tại Đan Mạch và Na Uy, đêm diễn tiếp theo tại Pháp cũng để lại hiều tình cảm khó phai trong lòng hàng ngàn khán giả mộ điệu có mặt tại đêm nhạc. Ngọc Sơn khuấy động không khí khán phòng bằng 30 ca khúc bao gồm cả các liên khúc tiếng Anh, Pháp, Việt… từ quen thuộc cho đến những ca khúc mới nhất nằm trong các loạt album sắp phát hành.

 

Ngay từ khi xuất hiện, những tràng vỗ tay, những tiếng gọi thân thương dành cho Ngọc Sơn đã được cất lên. Nhiều người vô cùng phấn khích, hạnh phúc khi được tận mắt nhìn thấy thần tượng của mình ngày càng trẻ trung, đầy nội lực. Dù chương trình sắp kết thúc nhưng rất đông đảo khán giả vẫn nán lại để được thấy Ngọc Sơn lâu hơn nữa cho đến tận cuối chương trình.

 

Xuất hiện trong hậu trường đêm diễn vừa qua, Ngọc Sơn chia sẻ anh rất cảm động khi đón nhận sự yêu mến, quan tâm của đông đảo kiều bào hải ngoại dành cho mình. Không chỉ các khán giả lớn, mà các khán giả nhí cũng bày tỏ sự yêu mến đối với “ông hoàng nhạc sến”.

'Ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn: 'Khi tôi làm đám cưới,  chắc chắn sẽ thông báo đến Đại gia đình   4
 
'Ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn: 'Khi tôi làm đám cưới,  chắc chắn sẽ thông báo đến Đại gia đình   5
Ngọc Sơn luôn hết mình trên sân khấu với khán giả.

Vốn dĩ là một ca sĩ có khả năng nói lưu loát 8 thứ tiếng, khán giả có mặt tại hậu trường cũng “ngả mũ” thán phục khi nam danh ca giao tiếp với các “fan nhí” đến từ Đức bằng tiếng Đức vô cùng lưu loát. “Ngọc Sơn cảm thấy vô cùng hạnh phúc, xúc động khi đón nhận được tình cảm vô cùng đặc biệt của khán giả Paris dành cho mình. Cảm ơn Đại gia đình Châu Âu đã đến và cổ vũ, ủng hộ cho các nghệ sĩ Việt chúng tôi trong đêm diễn vừa qua”, nam danh ca chia sẻ.

 

Trước thông tin lan truyền gần đây về tin đồn đám cưới với ca sĩ Như Quỳnh, anh cười lớn và chia sẻ ngắn gọn: “Ngọc Sơn xin cảm ơn đại gia đình dấu yêu luôn dành tình cảm đặc biệt dành cho mình, chắc là mọi người thấy rằng Ngọc Sơn và Như Quỳnh xứng đôi nên vui vẻ gán ghép vậy thôi. Cả nhà ơi, chuyện này không có đâu vì thời gian Ngọc Sơn nghỉ ngơi còn không có thì làm sao có thời gian đi “bàn chuyện đám cưới” với Như Quỳnh (Cười lớn). Ngọc Sơn từng chia sẻ trên báo rằng mình từng có tình cảm đặc biệt với Như Quỳnh, nhưng đó là chuyện của hơn 20 năm trước, còn giờ đây chúng tôi chỉ là hai anh em thân thiết với nhau trong nghề và trong cuộc sống đời thường. Xin cảm ơn đại gia đình đã luôn yêu mến, khi nào có tin vui, Ngọc Sơn chắc chắn sẽ thông báo đến với đại gia đình dấu yêu ngay”.

 

Về dự định sắp tới của mình, ông hoàng nhạc sến đang gấp rút chuẩn bị những sản phẩm âm nhạc độc đáo, ấn tượng để có thể “nhá hàng” với đại gia đình Ngọc Sơn đúng vào dịp sinh nhật trong tháng 11 sắp tới.

Giang Trần