Ông Kim Jong-un không dùng bút có sẵn mà dùng bút em gái đưa để kí thỏa thuận

Ông Kim Jong-un đã không sử dụng chiếc bút có in chữ kí ông Trump.

Ông Kim Jong-un đã không sử dụng chiếc bút có in chữ kí ông Trump.

Một tài khoản Twitter đã tinh ý phát hiện chi tiết ông Kim không sử dụng chiếc bút do ban tổ chức chuẩn bị sẵn trên bàn, mà thay vào đó, ông đã dùng chiếc bút do em gái mang theo đến hội nghị.

Theo tài khoản Twitter Martyn Williams, chiếc bút được ban tổ chức chuẩn bị sẵn có in chữ kí của ông Trump trên thân bút. Theo video được anh này đăng tải, ban đầu, một nhân viên an ninh Triều Tiên đã cẩn thận lau chiếc bút được đặt tại phía bàn ông Kim. Tuy nhiên, sau khi hai ông Trump-Kim đã an tọa và chuẩn bị kí kết thỏa thuận, bà Kim Yo-jong, em gái ông Kim lại bất ngờ lấy ra một chiếc bút khác từ túi áo để anh trai mình sử dụng.

Ông Kim Jong-un không dùng chiếc bút được chuẩn bị sẵn để kí kết thỏa thuận

Trong Thượng đỉnh liên Triều ngày 27/4 vừa qua, ông Kim cũng đã dùng bút riêng để viết lưu bút tại Nhà Hòa bình. Rất có thể ông Kim đã dùng chính chiếc bút này để kí kết thỏa thuận với Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Singapore ngày hôm nay (12/6).

Cây bút được ông Kim sử dụng trong Thượng đỉnh liên Triều là cây bút hiệu Mont Blanc do hãng đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ sản xuất. Giá thành loại bút cao cấp nhất của hãng này có thể lên đến hơn 200 triệu đồng.

Ông Kim Jong-un không dùng bút có sẵn mà dùng bút em gái đưa để kí thỏa thuận 1

Trong thượng đỉnh Mỹ-Triều, ông Kim cũng dùng cây bút riêng do em gái chuẩn bị. Ảnh: Yonhap.

Ông Kim Jong-un không dùng bút có sẵn mà dùng bút em gái đưa để kí thỏa thuận 2

Ông Kim Jong-un có nét chữ nghiêng, một đặc điểm được cho là của bậc tài trí hơn người. Trên đây là dòng lưu bút của ông Kim trong thượng đỉnh liên Triều ngày 27/4 vừa qua. Ảnh: CNN.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục