Tin mới

Người tung tin Phạm Băng Băng sinh con cho đại gia lãnh bài học nhớ đời

Thứ ba, 06/07/2021, 19:55 (GMT+7)

Trong vụ kiện liên quan đến tin đồn sinh con cho đại gia, Phạm Băng Băng đã được tòa tuyên dành phần thắng.

Theo truyền thông, ngày 5/7, công ty luật Tinh Quyền, đại diện pháp lý cho Phạm Băng Băng, công ty truyền thông tung tin nữ diễn viên đẻ thuê cho đại gia đã bị tòa án Bắc Kinh tuyên thua kiện, phải bồi thường 40.000 NDT (khoảng 120 triệu đồng) và công khai xin lỗi cô. Theo phán quyết của tòa, phía bị đơn đã "bôi nhọ" và "xúc phạm danh dự" Phạm Băng Băng thông qua mạng xã hội. Tòa yêu cầu người này gỡ bỏ toàn bộ thông tin sai sự thật.

Phạm Băng Băng vốn được mệnh danh là 'nữ hoàng thị phi'.
Phạm Băng Băng vốn được mệnh danh là "nữ hoàng thị phi".

Sau khi Phạm Băng Băng chia tay Lý Thần, một tài khoản mạng tên Mông Mang đã tung tin nữ diễn viên sinh con cho một đại gia quyền lực ở Nam Kinh. Chính vị đại gia này đã chống lưng cho Phạm gia trước bê bối trốn thuế. Đi kèm với tin đồn này là hình ảnh Phạm Băng Băng có vòng 2 lớn bất thường.

Nhưng lần này, công lý đã đứng về phía Phạm Băng Băng.
Nhưng lần này, công lý đã đứng về phía Phạm Băng Băng.

Ngay lập tức Phạm Băng Băng đã đệ đơn lên tòa án, yêu cầu bị cáo phải xin lỗi công khai, bồi thường các chi phí thiệt hại kinh tế 70.000 nhân dân tệ, tổn thất tinh thần 150.000 nhân dân tệ… cũng như chịu chi phí kiện tụng của vụ án này.

Đây không phải lần đầu Phạm Băng Băng bị người ta tung tin đồn thất thiệt.
Đây không phải lần đầu Phạm Băng Băng bị người ta tung tin đồn thất thiệt.

Cách đây không lâu, Phạm Băng Băng cũng thắng kiện một blogger khi phát tán tin cô ngủ với đại gia. Người này phải bồi thường cho mỹ nữ họ Phạm 60.000 NDT (hơn 200 triệu đồng) và phải gỡ bài viết vì để "miệng đi chơi xa".

Phạm Băng Băng đã bảo vệ được danh dự của mình.
Phạm Băng Băng đã bảo vệ được danh dự của mình.

Hay vào tháng 6/2020, nữ diễn viên thắng kiện một blogger khác lan truyền thông tin thất thiệt về cô. Phạm Băng Băng đã thuê hẳn 8 luật sư để chống lại người này.

Đây không phải lần đầu Phạm Băng Băng dính tin đồn thị phi. Việc nữ diễn viên thắng kiện được netizen rất mực ủng hộ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news