Rộ tin đồn Phạm Băng Băng bị giam lỏng, đối xử tệ bạc tại 1 khách sạn mật 3 năm về trước

Tin đồn này khiến công chúng lật lại ồn ào trốn thuế của Phạm Băng Băng 3 năm về trước

Truyền thông HongKong hôm nay đã khiến cả Cbiz rúng động khi có bài viết của một blogger tiết lộ, nói rõ về khoảng thời gian đen tối của "nữ hoàng giải trí" Phạm Băng Băng khi ồn ào trốn thuế, sử dụng hợp đồng âm dương nổ ra 3 năm về trước.

Theo nguồn tin này cho hay, khi xảy ra ồn ào, Phạm Băng Băng đã đột ngột biến mất, không để lại dấu vết. Cô bị giam lỏng tại một khách sạn bí mật (thuộc quân sự) tại Bắc Kinh. Nơi đây, nữ diễn viên bị kiểm soát gắt gao, không khác gì một nhà tù.

Rộ tin đồn Phạm Băng Băng bị giam lỏng, đối xử tệ bạc tại 1 khách sạn mật 3 năm về trước 1
Bài viết nóng do giới truyền thông HongKong đăng tải

Đáng chú ý, trong bài viết còn cho biết, lúc bấy giờ, Phạm Băng Băng bị tối xử vô cùng tồi tệ, ngược đãi dã man. Tuy nhiên blogger này lại cho biết họ không muốn tiết lộ quá nhiều thông tin, để tránh gây ảnh hưởng không tốt.

Tiết lộ này từ phía blogger đã dấy lên cuộc thảo luận trên mạng xã hội. Bởi lẽ vào năm 2018, Phạm Băng Băng từng bị xử phạt 3.100 tỷ đồng vì tội trốn thuế nhưng không truy cứu trách nhiệm hình xử. Thời điểm đó, trên các diễn đàn xuất hiện nhiều tin đồn liên quan đến vụ việc Phạm Băng Băng bị bắt, thậm là có hình ảnh nàng Đại hoa bị hai nữ cảnh sát còng tay.

Rộ tin đồn Phạm Băng Băng bị giam lỏng, đối xử tệ bạc tại 1 khách sạn mật 3 năm về trước 2
Thời điểm xảy ra ồn ào trốn thuế, còn cóm hình ảnh cho rằng, Phạm Băng Băng bị còng tay đứng bên hai nhân viên an ninh

Tuy nhiên, ngay sau đó, một phóng viên nổi tiếng tại Trung Quốc đã nhanh chóng bác bỏ tin đồn này, đồng thời tiết lộ quản lý của Phạm Băng Băng mới là người liên quan trực tiếp đến vụ việc, còn cô hoàn toàn vô tội và đang sống tại nhà riêng ở Bắc Kinh. Thông tin này hoàn toàn trùng khớp với kết quả đưa ra của cục thuế. Bức ảnh ở đồn công an được chia sẻ rầm rộ trên mạng thực chất là ảnh photoshop.

Rộ tin đồn Phạm Băng Băng bị giam lỏng, đối xử tệ bạc tại 1 khách sạn mật 3 năm về trước 3
Tuy nhiên bức hình sau đó bị cho là giả và bị photoshop, người đúng là quản lý của nữ diễn viên là Mục Hiểu Quang

Có thể thấy, ồn ào trốn thuế đã ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của Phạm Băng Băng. Hơn 3 năm qua, "nữ hoàng giải trí" Trung Quốc một thời khá chật vật khi số lượng hợp đồng quảng cáo, đóng phim cũng như tham dự sự kiện sụt giảm mạnh, nàng "Võ Mị Nương" không thể quay trở lại thời kỳ đỉnh cao như trước. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của những gương mặt mới trẻ trung hơn cũng khiến cái tên Phạm Băng Băng giảm độ "hot" đi đáng kể.

Rộ tin đồn Phạm Băng Băng bị giam lỏng, đối xử tệ bạc tại 1 khách sạn mật 3 năm về trước 4

Hiện tại, mỹ nhân họ Phạm tập trung kinh doanh mỹ phẩm, điều hành thẩm mỹ viện cũng như đầu tư cho em trai 19 tuổi Phạm Thừa Thừa hoạt động giải trí.

Nguồn: QQ, Internet

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục