Phẫn nộ cô gái đăng ảnh lột da, xả thịt mèo lên mạng xã hội

(Tinmoi.vn) Một cô gái trẻ Trung Quốc đang bị cư dân mạng lên án kịch liệt sau khi đăng lên những hình ảnh làm thịt một con mèo.

(Tinmoi.vn) Một cô gái trẻ Trung Quốc đang bị cư dân mạng lên án kịch liệt sau khi đăng lên những hình ảnh làm thịt một con mèo.

 

Li Jinbang, tên tài khoản Weibo (mạng xã hội giống như Facebook ở Trung Quốc) đã đưa lên những hình ảnh ghi lại cảnh cô gái trẻ giết chết con mèo cưng của mình. Ngay lập tức cô gái này nhận được các email, tin nhắn đe dọa từ cư dân mạng nếu cô không xóa đi các bài viết và những hình ảnh đó.

Phẫn nộ cô gái đăng ảnh lột da, xả thịt mèo lên mạng xã hội 5

Cô gái trẻ sống tại Quảng Đông, Trung Quốc đã đăng các bức ảnh của con mèo bị nhốt trong lồng trước khi bị luộc và nấu thành soup

Ban đầu, cô gái chỉ viết: “Nhìn kìa, tôi đã bắt con mèo này và chuẩn bị ăn thịt nó”. Nhưng sau đó cô đăng những hình ảnh và chú thích rằng cô đã luộc con vật trước khi lột sạch lông của nó và cắt ra từng mảnh. Những hình ảnh gồm cảnh con mèo bị nhốt trong lồng trước khi nó bị treo lên và xẻ thịt. Cô gái trong ảnh mặc một chiếc áo lông thú, đeo kính.

Sau khi bị cư dân mạng gửi email tấn công, cô gái cố gắng tự vệ bằng cách chuyển sang nói về con mèo. Trong ảnh nó tưởng chừng khỏe mạnh nhưng thực ra đã bị thương nặng trong một vụ tai nạn xe và cô ấy chỉ đang cố gắng làm một người bạn tốt giải thoát cho nó khỏi những đau khổ. Cô nói: “Việc giết chết con mèo hoàn toàn hợp pháp. Tôi giết mèo và ăn thịt mèo chẳng có gì là phi pháp cả”.

Một số cư dân mạng thì không lấy làm ngạc nhiên bởi cô gái này đến từ Quảng Đông, nơi nổi tiếng với thói quen ăn uống kỳ lạ, kể cả việc ăn thịt các loài động vật khác thường.

Phẫn nộ cô gái đăng ảnh lột da, xả thịt mèo lên mạng xã hội 6

Li Jinbang bị cư dân mạng ném đá sau khi đăng tải những hình ảnh làm thịt mèo lên mạng Weibo

Trung Quốc tỏ ra lo ngại về việc ăn thịt mèo nhưng mỗi năm, ước tính có khoảng 4 triệu con mèo bị giết thịt tại quốc gia này. Trong năm 2012, chính quyền đã soạn thảo luật để quy định ăn thịt mèo và chó là bất hợp pháp và án tù dành cho người phạm tội lên đến 15 năm. Nhưng các quan chức địa phương thừa nhận số lượng mèo bị ăn thịt vẫn tăng lên hàng năm. 

Phẫn nộ cô gái đăng ảnh lột da, xả thịt mèo lên mạng xã hội 7

Cô gái bao biện cho mình bằng việc nói con mèo trong ảnh trông có vẻ khỏe mạnh nhưng thực ra đã bị thương nặng sau một vụ tai nạn xe

Bảo Linh (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục