Phan Thành có phần xuống sắc khi dự đám cưới con gái Minh Nhựa

Tình cũ Midu - Phan Thành gây thất vọng tại đám cưới con gái Minh Nhựa vì ngoại hình xuống sắc.

Là một trong những thiếu gia Sài Thành và cùng hội siêu xe nên Phan Thành - tình cũ Midu chắc chắn là cái tên không thể vắng mặt trong đám cưới con gái đại gia Minh Nhựa.

Xuất hiện tại đám cưới, Phan Thành khiến nhiều cư dân mạng không khỏi thất vọng vì ngoại hình phát tướng, xuống sắc. Không còn là một thiếu gia bảnh bao như thời yêu Midu, Phan Thành có phần tăng cân. Tuy nhiên, thiếu gia Sài Thành vẫn giữ được thần thái đầy chất chơi.

Phan Thành có phần xuống sắc khi dự đám cưới con gái Minh Nhựa 1

Phan Thành có phần phát tướng hơn khi đến dự đám cưới con gái Minh Nhựa. Ảnh internet

Đối lập với Phan Thành, sau thời gian tuyên bố "đường ai nấy đi" với Phan Thành thì Midu tập trung vào kinh doanh và con đường nghệ thuật cô hướng tới. Thời gian gần đây, liên tục xuất hiện trên các chương trình truyền hình, Midu được khen ngợi xinh đẹp như "thần tiên tỷ tỷ".

Phan Thành có phần xuống sắc khi dự đám cưới con gái Minh Nhựa 2

Sau khi chia tay Midu, Phan Thành có hẹn hò với Primmy Trương. Tuy nhiên, sau đó, cả hai cũng đường ai nấy đi. Mới đây, Phan Thành đã xuất hiện trên đường phố trên chiếc siêu xe Lamborghini Huracan đầu tiên ra biển số tại Việt Nam. Dường như chàng thiếu gia này đã "thoát" ra được tâm trạng buồn trong thời gian gần đây và chính thức quay tở lại "thú vui" từ cuộc chơi siêu xe.

Phan Thành được biết đến là Phan Thành nổi tiếng là người chịu chơi và mê siêu xe "nức tiếng" ở đất Sài thành. Anh cũng là chủ nhân của bộ sưu tập xế “khủng” có giá trị lên đến gần 100 tỷ đồng. Bộ sưu tập siêu xe của bạn trai cũ của Midu được dân chuyên chơi xe đánh giá khủng hơn nhiều so với bộ sưu tập của Cường đô la.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục