Phản ứng bất ngờ của H'Hen Niê khi là Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018

HHen Niê đã có phản ứng bất ngờ khi biết tin được xưng danh Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 khiến cả thế giới ngỡ ngàng.

H'Hen Niê đã có phản ứng bất ngờ khi biết tin được xưng danh Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 khiến cả thế giới ngỡ ngàng.

Chiều ngày 28/1, chuyên trang sắc đẹp Missology đã công bố top 5 người đẹp xuất sắc nhất trong cuộc bình chọn Timeless Beauty. Trong đó, H'Hen Niê được xướng tên ở vị trí số 1 Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018.

Ở thời Missology hé lộ chỉ còn 2 ứng cử viên cuối là Hoa hậu Quốc tế Mariem Velazco và H'Hen Niê, nàng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã phấn khích chia sẻ trên hình ảnh trang cá nhân kèm dòng trạng thái rất dễ thương: "Ủa tui kìa".

Phản ứng bất ngờ của H'Hen Niê khi là Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 1
H'Hen Niê phản ứng bất ngờ khi lọt top 2 Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018. Ảnh internet

Khi biết mình được nhận danh hiệu Timeless Beauty- Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018, H'Hen Niê hân hoan viết: "Cảm ơn rất nhiều Missology, ban khán khảo và tất cả mọi người đã yêu quý tôi. Tôi rất tự hào và hạnh phúc khi được chọn là Timeless Beauty 2018. Tôi rất coi trọng danh hiệu này từ tận đáy trái tim".

Phản ứng bất ngờ của H'Hen Niê khi là Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 2
H'Hen Niê gửi lời cảm ơn khi được bình chọn Hoa hậu đẹp nhất thế giới. Ảnh internet

Danh hiệu lần này của H'Hen Niê đã đưa nhan sắc Việt lên một tầm cao mới trên bản đồ sắc đẹp quốc tế. Vượt qua các đối thủ mạnh từ các cường quốc nhan sắc như Venezuela, Philipinnes..., H'Hen Niê chẳng cần một vương miện để chinh phục các chuyên gia hàng đầu thế giới.

"H'Hen Niê là người Việt Nam đầu tiên đạt danh hiệu Timeless Beauty của Missology. Cô ấy là người châu Á thứ 3 trong lịch sử thắng danh hiệu này.

Bên cạnh đó, H'Hen còn làm thỏa mãn khao khát thành tích của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ. Trước đó, Việt Nam chỉ dừng ở top 20 vào năm 2008 khi nước này là chủ nhà. Với vị trí top 5, H'Hen đã phá vỡ kỷ lục thành tích của Việt Nam trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ.

"Tôi đã đến được đây. Tôi làm được thì bạn cũng làm được", đó là lời tuyên bố của cô ấy trong phần thi mở màn Hoa hậu Hoàn vũ. Người đẹp Việt Nam đã tái định nghĩa mọi truyền thống và tiêu chuẩn nhan sắc và đó là điều khiến cô ấy trở thành một nhan sắc vượt thời gian đúng nghĩa", trang Missology dành những lời lẽ đẹp đẽ nhất để miêu tả về người vừa đoạt giải năm nay.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục