Phát hiện 13 người sống sót vụ trực thăng rơi tại rừng rậm Amazon

Toàn bộ 13 người trên chiếc trực thăng Mi-17V-5 của quân đội Venezuela rơi xuống rừng Amazon được phát hiện vẫn còn sống sót và trong tình trạng ổn định.

Toàn bộ 13 người trên chiếc trực thăng Mi-17V-5 của quân đội Venezuela rơi xuống rừng Amazon được phát hiện vẫn còn sống sót và trong tình trạng ổn định.

Theo BBC, đội tìm kiếm phát hiện những người trong trực thăng quân sự Venezuela rơi xuống rừng Amazon hồi tuần trước vẫn sống.

13 người, trong đó có 5 dân thường trên trực thăng Mi-17V-5 vẫn sống sót sau 6 ngày mất tích và được đưa về Puerto Ayacucho, thủ phủ bang Amazonas.

Phát hiện 13 người sống sót vụ trực thăng rơi tại rừng rậm Amazon  1

Quân đội Venezuela thường ngồi trực thăng tuần tra khu vực rừng rậm Amazon hẻo lánh. Ảnh: Getty Images

Chiếc trực thăng này bị mất tích đang chở thực phẩm tiếp tế cho các căn cứ quân sự hôm 29/12/2016 và rơi xuống rừng rậm Amazon.

Thống đốc bang Liborio Guarulla cho biết người dân bộ tộc bản địa Yecuana đã phát hiện chiếc trực thăng rơi xuống sườn núi Cerro Duida, phía nam đất nước.

Một chiến dịch tìm kiếm đã diễn ra trong suốt 5 ngày qua. Thống đốc chỉ trích chính quyền Tổng thống Nicolas Maduro chỉ cử một trực thăng quân sự tham gia tìm kiếm.

Tuy nhiên, Tổng thống Maduro và Bộ trưởng Quốc phòng Vladimir Padrino Lopez tuyên bố đã cử nhiều nhóm binh sĩ và người dân bản địa đi sâu vào rừng rậm Amazon tích cực tìm kiếm.

[mecloud]aXmcmk3fJT[/mecloud]

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục