Phát hiện UFO bay lơ lửng gần căn cứ hải quân ở Australia

Một lái xe người Australia đã tình cờ trông thấy một vật thể lạ hình tròn bay ngang qua bầy trời ở địa điểm chỉ cách căn cứ hải quân 6km.

Một lái xe người Australia đã tình cờ trông thấy một vật thể lạ hình tròn bay ngang qua bầy trời ở địa điểm chỉ cách căn cứ hải quân 6km.
Hãng tin Mirror đưa tin cho hay, Junelyn Bitalac trông thấy một vật thể màu đen bay lơ lửng trên bầu trời sau khi đưa mẹ cô đến chỗ làm ở Hastings, vùng ngoại ô thành phố Melbourne, Australia, vào sáng ngày 28/5.

Đoạn video do Bitalac quay lại được chia sẻ trên kênh YouTube Secureteam 10, thu hút hơn 680.000 lượt xem. Trong video, vật thể lạ bay qua phía trên đường dây điện trước khi biến mất sau hàng cây.

Một số người xem đã nhận ra Hastings chỉ cách căn cứ hải quân HMAS Cerberus trên bán đảo Mornington 6 km. Bitalac chia sẻ cô không biết nơi phát hiện chiếc UFO lại gần căn cứ hải quân đến vậy cho tới khi đăng video trên mạng xã hội.Người phụ nữ 22 tuổi cho biết đây không phải lần đầu tiên cô bắt gặp UFO.

"Đây không phải lần đầu tiên tôi nhìn thấy UFO. Một lần khác là cách đây ba năm khi ở Carrum Downs, tôi trông thấy ba vật thể hình hình tam giác di chuyển rất nhanh trên đầu, nhưng chúng đã biến mất trước khi tôi kịp quay phim", Bitalac kể.

"Tôi thực sự tin có sự sống ngoài hành tinh nên khá phấn khích trước cảnh tượng. Đó là lý do tôi lập tức lấy máy ảnh ra. Tôi chỉ tình cờ nhìn lên trời khi lái xe và chú ý tới vật thể lạ hình tròn. Tôi chưa bao giờ trông thấy thứ gì như vậy và không biết nó là gì", Bitalac nói.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục