Tin mới

Phát hiện xác khô kẹt trong ống thông gió khi sửa cửa hàng cũ

Thứ sáu, 13/04/2018 08:36

Trong lúc sửa chữa một cửa hàng tạp hóa cũ tại thành phố Minneapolis, Mỹ, các công nhân vô tình phát hiện một cái xác khô kẹt trong ống thông gió.

Trong lúc sửa chữa một cửa hàng tạp hóa cũ tại thành phố Minneapolis, Mỹ, các công nhân vô tình phát hiện một cái xác khô kẹt trong ống thông gió.

Theo BBC, cái xác khô được phát hiện trong ống thông gió của một cửa hàng tạp hóa cũ thuộc chuỗi cửa hàng Dayton tại khu trung tâm Minneapolis, bang Minnesota, Mỹ, trông được bảo quản rất nguyên vẹn.

Phát hiện xác khô kẹt trong ống thông gió khi sửa cửa hàng cũ 1

Xác khô được tìm thấy trong ống thông gió được xác định là một con khỉ.

Sau khi kiểm tra, họ cho biết đây là xác của một con khí. Cailin Rogers - người phát ngôn của dự án tu sửa tòa nhà cho biết họ không rõ làm sao con khỉ này có thể chui vào đó, mắc kẹt rồi chết trong ống thông gió.

Sau đó không lâu, trang Facebook chuyên về lịch sử với tên gọi Old Minneapolis đã chia sẻ hình ảnh con khỉ để mong tìm ra câu trả lời về nguồn gốc của chiếc xác khô này.

Alan Freed, một trong những người điều hành dự án, suy đoán dựa theo câu chuyện từ bình luận của người dùng Facebook kể lại việc con khỉ đó chính là con vật ở cửa hàng thú nuôi tại tầng 8 của tòa nhà.

Theo thông tin trên, con khi này đã lẻn vào ống thông gió từ những năm 1960. Tuy nhiên, chưa ai có thể kiểm chứng độ xác thực của thông tin này.

Lê Huyền (tổng hợp)