Tin mới

Phốt chồng phốt: Châu Đông Vũ là ngôi sao tiếp theo bị vạch trần phẩm chất kém, làm trò 'hư hỏng' nơi đông người?

Thứ năm, 26/08/2021, 13:53 (GMT+7)

Bài viết của nghệ sĩ biểu diễn từng cộng tác với Châu Đông Vũ hiện đang khiến mạng xã hội xứ Trung dậy sóng.

Những ngày qua, làng giải trí xứ Trung phải lao đao trước loạt ồn ào đời tư của các nghệ sĩ tên tuổi. Mạng xã hội lúc này đây đang chia thành hai phe: Team thích "hóng chuyện" thì quên ăn quên ngủ hít hà drama, nhóm còn lại thì khóc không ra nước mắt trước sự ra đi "nhanh gọn lẹ" của idol mình. Nếu như Trương Triết Hạn vì thiếu hiểu biết lịch sử mà trở thành tội đồ thì Hoắc Tôn, MC đình đám Tiền Phong, Lucas Húc Hoàng Hi phải lao đao vì chuyện tình ái...

Giới nghệ sĩ tại Trung Quốc dường như nép mình hơn bao giờ hết. Bởi lẽ, chỉ một chút sơ hở, rất có thể sẽ phải "mất trắng sự nghiệp". Ồn ào nối tiếp ồn ào, các biến cố của loạt nhân vật kể trên chưa có dấu hiệu lắng xuống, thì hôm qua (25/8), "Tam kim ảnh hậu" Châu Đông Vũ bất ngờ bị dân tình réo tên.

Phốt chồng phốt: Châu Đông Vũ là ngôi sao tiếp theo bị vạch trần phẩm chất kém, làm trò 'hư hỏng' nơi đông người? 1

Theo đó, dân tình đang truyền tai nhau về nội dung bài viết của 1 người được cho là nghệ sĩ biểu diễn từng cộng tác với Châu Đâu Vũ khoảng 5 năm về trước. Theo một số netizen đối tác này đã có bài viết "bóc trần" tính cách thật của nàng ảnh hậu. Châu Đông Vũ thường chơi bài lớn và sẽ hướng dẫn cho trợ lý làm việc này. Sau khi hoàn tất các cảnh quay, mỹ nhân họ Châu tỏ ra khá chảnh chọe. 

Phốt chồng phốt: Châu Đông Vũ là ngôi sao tiếp theo bị vạch trần phẩm chất kém, làm trò 'hư hỏng' nơi đông người? 2

Chưa dừng lại ở đó, Châu Đông Vũ thường xuyên có các hành động "kém duyên" nơi đông người như dơ ngón tay giữa trước mặt nhiều người. Người này thẳng thắn khẳng định rằng, bản thân không có ấn tượng gì tốt đẹp với nữ minh tinh. Với tư cách là người của công chúng, Châu Đông Vũ thực sự cần phải thay đổi, đặc biệt là các hành vi nơi công cộng.

Phốt chồng phốt: Châu Đông Vũ là ngôi sao tiếp theo bị vạch trần phẩm chất kém, làm trò 'hư hỏng' nơi đông người? 3

Nói về ngoại hình của Châu Đông Vũ, người này tiết lộ: Ngoài đời, cô ấy thực sự rất thấp và rất gầy. Làm sao cô ấy có thể nổi tiếng được như vậy?"

Châu Đông Vũ được biết đến là Tam Kim Ảnh Hậu trẻ nhất lịch sử Trung Quốc. Thời điểm nhận giải thưởng cao quý này, mỹ nhân này đã bị không ít cư dân mạng ném đá, nghi ngờ ban tổ chức cố tình ưu ái, "dọn đường" cho cô tỏa sáng trong khi diễn xuất và nhan sắc chỉ đang ở mức trung bình. Hay gần đây nhất, Châu Đông Vũ cùng gây tranh cãi khi cố hét giá cát xê trên trời khi thỏa thuận hợp tác.

Phốt chồng phốt: Châu Đông Vũ là ngôi sao tiếp theo bị vạch trần phẩm chất kém, làm trò 'hư hỏng' nơi đông người? 4

Hiện tại, tính xác thực của đồn đoán của những thông tin này vẫn chưa được kiểm chứng. Tuy nhiên, trong bối cảnh Cbiz đang vô cùng căng thẳng, fan hâm mộ Châu Đông Vũ bày tỏ mong muốn cư dân mạng không lan truyền những thông tin lệch lạc để tránh ảnh hưởng đến danh tiếng, công việc của nữ nghệ sĩ. 

>>> XEM THÊM: Sao Hoa ngữ đọ sắc 'chan chát' trên bìa tạp chí tháng 9: Nhiệt Ba tựa 'nàng thơ', Dương Mịch 'hóa điên' 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news