Tin mới

Phương Thanh bất ngờ chia sẻ ảnh bố của bé Gà sau 11 năm giấu kín, tiết lộ người này đã mất tròn 1 năm

Chủ nhật, 17/09/2017 21:17

Những chia sẻ mới đây trên trang cá nhân của Phương Thanh khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Những chia sẻ mới đây trên trang cá nhân của Phương Thanh khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình nữ ca sĩ vừa đăng tải hình ảnh bố đẻ của con gái là bé Gà, điều mà cô luôn giấu kín bấy lâu nay. Sốc hơn khi giọng ca "Trống vắng" chia sẻ hình ảnh này vào đúng ngày giỗ đầu, tức là bố bé Gà đã mất cách đây một năm. Nữ ca sĩ từng khiến công chúng xôn xao khi công khai có con gái và con trai, vì một vài lý do cá nhân nên đến tận 11 năm Phương Thanh mới chính thức tiết lộ với người hâm mộ.

Phương Thanh bất ngờ chia sẻ ảnh bố của bé Gà sau 11 năm giấu kín, tiết lộ người này đã mất tròn 1 năm 1

Tiết lộ gây sốc của nữ ca sĩ Phương Thanh.

Phương Thanh bất ngờ chia sẻ ảnh bố của bé Gà sau 11 năm giấu kín, tiết lộ người này đã mất tròn 1 năm 2Phương Thanh bất ngờ chia sẻ ảnh bố của bé Gà sau 11 năm giấu kín, tiết lộ người này đã mất tròn 1 năm 3

Bố đẻ bé Gà lần đầu được tiết lộ. Tuy nhiên người hâm mộ không khỏi bàng hoàng khi được biết vào đúng ngày giỗ đầu của anh.

Trước đó vào tháng 5/2014, nhân ngày sinh nhật của cô con gái, Phương Thanh quyết định đăng tải một bức thư của bé Gà (tên con gái Phương Thanh) lên trang cá nhân. Đó là bức thư bé Gà viết cho bà nội và bố.

Nội dung bức thư là những dòng tâm sự rất thật thà và trẻ con của cô bé 9 tuổi. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ quyết định công khai tên bố của con gái mình tên Cường. Bé Gà cũng được mẹ Chanh chính thức công khai tên thật với bạn bè và người hâm mộ. Bé Gà mang họ Bùi. Tên đầy đủ là Bùi Hà Nghi Phương.

Phương Thanh bất ngờ chia sẻ ảnh bố của bé Gà sau 11 năm giấu kín, tiết lộ người này đã mất tròn 1 năm 4

Năm 2014, Phương Thanh chia sẻ bức thư con gái viết cho bố.

Phương Thanh bất ngờ chia sẻ ảnh bố của bé Gà sau 11 năm giấu kín, tiết lộ người này đã mất tròn 1 năm 5

Sau đó cô ít khi nhắc đến danh tính của người đàn ông bí ẩn này.