Quái vật Bigfoot xuất hiện ở vùng núi tuyết Canada

(Tinmoi.vn) Một người leo núi ở Canada đã ghi lại hình ảnh một sinh vật lạ được cho là quái vật Bigfoot ở vùng núi gần Squamish, British Columbia, tạo nên một sự phấn khích lớn cho cộng đồng những người săn tìm Bigfoot.

(Tinmoi.vn) Một người leo núi ở Canada đã ghi lại hình ảnh một sinh vật lạ được cho là quái vật Bigfoot ở vùng núi gần Squamish, British Columbia, tạo nên một sự phấn khích lớn cho cộng đồng những người săn tìm Bigfoot.

 

Cách đây 2 năm, vào mùa hè năm 2011, Myles Lamont đã ghi lại video một sinh vật bí ẩn, di chuyển nhanh chóng trên sườn dốc dựng đứng mà không cần đến sự trợ giúp của thiết bị nào.

Quái vật Bigfoot xuất hiện ở vùng núi tuyết Canada 6

Đối tượng xuất hiện trong video di chuyển bằng hai chân rất nhanh trên sườn đồi dốc mà không cần sự hỗ trợ thiết bị nào

Khi đó, Myles Lamont đang cùng đi dạo với một vài người bạn và đã dùng máy quay ghi lại những hình ảnh kì lạ.

Myles Lamont cho biết: "Tôi không nhìn rõ lắm. Đó là một chấm nhỏ màu đen đi bộ giữa làn tuyết như đi trên không". Đối tượng di chuyển bằng hai chân, không hề mang giày đi tuyết hay ba lô và toàn thân chỉ có một màu đen, nhưng di chuyển rất nhanh nhẹn. Chính những điểm nghi vấn này đã khiến Myles Lamont nghĩ ngay đến đây có thể là quái vật Bigfoot, một sinh vật bí ẩn từng được phát hiện ở nhiều nơi trên thế giới.

Phải đến gần đây, Myles Lamont mới đăng tải video này lên youtube và nó đã thu hút tới 260.000 lượt xem, kích thích trí tò mò và hứng thú với những người luôn muốn tìm hiểu về loài sinh vật bí ẩn này.

Quái vật Bigfoot xuất hiện ở vùng núi tuyết Canada 7

Sinh vật bí ẩn Bigfoot hay Sasquatch nhiều lần được đồn đại đang lảng vảng ở vùng rừng Bắc Mỹ

Mặc dù một số người có thể đặt câu hỏi về tính xác thực đoạn video của ông Lamonts, nhưng trong năm năm qua, Dự án hệ gen Sasquatch đã chi 500.000 USD để thu thập dữ liệu và bằng chứng như là một "nghiên cứu nghiêm túc". Nhóm này nói rằng họ sẽ tiếp tục thu thập chứng cứ và video, những thứ sẽ được sử dụng như một dạng tài liệu sau này.

Năm ngoàis, một video được quay ở vùng núi xa xôi thuộc Canada cho thấy một sinh vật to lớn, vụng về, rõ ràng bao phủ đầy lông đen đang di chuyển trên đỉnh đồi.Nó xuất hiện từ phía dưới những cây thông  trong khoảng 10 giây – trước khi biến mất vào những bụi rậm. Những người tin tưởng về sự tồn tại của Bigfoot hy vọng nó có thể cung cấp bằng chứng tốt nhất của sinh vật giống khỉ huyền thoại được gọi là Bigfoot hay Sasquatch nghe nói đang lảng vảng ở vùng rừng Bắc Mỹ.

 

Yên Yên (Theo Daily Mail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục