Tin mới

Clip Phi Nhung chịu oan ức khóc đến sưng phù mắt hot trở lại

Thứ hai, 25/10/2021, 15:33 (GMT+7)

Clip ngân nga khúc hát lúc sinh thời của Phi Nhung đã khiến fan hâm mộ ngậm ngùi, xót xa.

Dù đã nằm xuống gần được 1 tháng, nhưng hình ảnh , kỹ ức liên quan đến cố Ca sĩ Phi Nhung vẫn luôn ăn sâu trong tiềm thức của đông đảo khán giả. Để tưởng niệm sự ra đi đầy đau xót của giọng ca tài hoa bạc mệnh, những ngày qua, cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ hình ảnh, video của Phi Nhung lúc sinh thời. 

Clip Phi Nhung chịu oan ức khóc đến sưng phù mắt hot trở lại 1
Dù đã nằm xuống gần được 1 tháng, nhưng hình ảnh , kỹ ức liên quan đến cố ca sĩ Phi Nhung vẫn luôn ăn sâu trong tiềm thức của đông đảo khán giả

Mới đây, trên trang cá nhân, quản lý của Phi Nhung đã đăng lại clip nữ ca sĩ lạc quan hát tặng anh. Được biết, thời điểm đó, giọng ca Chiều Lên Bản Thượng đang đối mặt với vô số tai tiếng liên quan đến chuyện Từ thiện. Có thể nhận thấy Phi Nhung xuất hiện trong clip với gương mặt bợt bạt, đôi mắt sưng húp vì khóc quá nhiều.

Clip Phi Nhung chịu oan ức khóc đến sưng phù mắt hot trở lại 2
Quản lý Phi Nhung ẩn ý về việc "khóc sưng cả mắt vì những hiểu lầm"
Clip Phi Nhung chịu oan ức khóc đến sưng phù mắt hot trở lại 3
Phi Nhung xuất hiện trong clip với gương mặt bợt bạt, đôi mắt sưng húp vì khóc quá nhiều. Nhìn lại khoảnh khắc này, fan hâm mộ đã không kìm được nước mắt

Đoạn clip được đăng tải trong bối cảnh lùm xùm liên quan đến số tiền cát xê của Hồ Văn Cường đang trên đỉnh cao trào. Xem lại khoảnh khắc này, cư dân mạng không khỏi ngậm ngùi chua xót. Nhiều fan hâm mộ cho rằng tuy làm việc thiện, cống hiến cho đời nhưng Phi Nhung vẫn phải nhiều chua chát từ thiên hạ. Một tài khoản Facebook nhấn mạnh: Sự ra đi của Phi Nhung là sự giải thoát khỏi hồng trần đầy tai tiếng thị phi. Tình yêu thương của nữ ca sĩ trường tồn cùng năm tháng.

Clip Phi Nhung chịu oan ức khóc đến sưng phù mắt hot trở lại 4
Nhiều fan hâm mộ cho rằng tuy làm việc thiện, cống hiến cho đời nhưng Phi Nhung vẫn phải nhiều chua chát từ thiên hạ

Ở thời điểm hiện tại, mặc dù đại diện phía Phi Nhung đã hoan trả số tiền thù lao nhiều nằm đi hát cho Hồ văn Cường kèm 500 triệu tiền tặng nhưng mọi lùm xùm vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Clip Phi Nhung chịu oan ức khóc đến sưng phù mắt hot trở lại 5

>>> XEM THÊM: NÓNG: Vy Oanh đệ đơn yêu cầu khởi tố CEO Nguyễn Phương Hằng  

Ảnh: Tổng hợp Internet

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news