Quản lý phủ nhận Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi chia tay

Mới đây, quản lý của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đã lên tiếng về tin đồn chia tay của cặp đôi và khẳng định tình cảm của họ vẫn đang diễn ra tốt đẹp.

Mới đây, quản lý của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đã lên tiếng về tin đồn chia tay của cặp đôi và khẳng định tình cảm của họ vẫn đang diễn ra tốt đẹp.

Tin đồn chia tay của Lưu Diệc PhiSong Seung Hun đang lan truyền nhanh trên các trang báo Trung Quốc. Nguồn tin này cho biêt, cặp đôi đã "đường ai nấy đi" do Lưu Diệc Phi không quên được mối tình đồng tính với nữ ca sĩ Tăng Dật Khả.

Quản lý phủ nhận Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi chia tay 1
 

Tuy nhiên, tối qua (31/3), đại diện quản lý của Song Seung Hun đã lên tiếng bác bỏ tin đồn và khẳng định tình cảm của cặp đôi vẫn đang diễn ra tốt đẹp và mặn nồng: "Thông tin chia tay là hoàn toàn sai sự thực. Họ vẫn đang duy trì mối quan hệ lãng mạn. Gần đây Lưu Diệc Phi đã tới Hàn Quốc thăm Song Seung Hun". Quản lý của Lưu Diệc Phi, ông Trần Kim Phi, cũng nói: "Tôi không biết về chuyện này nhưng chắc chắn đó là tin đồn vớ vẩn".

Quản lý phủ nhận Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi chia tay 2
Lưu Diệc Phi sang Hàn thăm Song Seung Hun.
Quản lý phủ nhận Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi chia tay 3
Song Seung Hun

Hiện tại, Song Seung Hun đang bận rộn với dự án phim truyền hình Saimdang, the Herstory đóng cặp với đàn chị Lee Young Ae. Lưu Diệc Phi cũng đang chuẩn bị cho bộ phim điện ảnh mởi. Dù xa nhau về mặt khoảng cách địa lý, nhưng Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi vẫn đang duy trì hạnh phúc.

Ảnh: Hihoku

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục