Quán quân BNHV Lan Ngọc bất ngờ lên xe hoa?

Nhiều người khá bất ngờ khi chỉ vừa mới đăng quang Bước nhảy hoàn vũ 2015 thì trên mạng bắt đầu rò rỉ những tấm ảnh hậu trường Lan Ngọc trong bộ đồ cưới sang trọng.

Nhiều người khá bất ngờ khi chỉ vừa mới đăng quang Bước nhảy hoàn vũ 2015 thì trên mạng bắt đầu rò rỉ những tấm ảnh hậu trường Lan Ngọc trong bộ đồ cưới sang trọng.

Kể từ khi đoạt giải quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2015, Lan Ngọc chia sẻ cô có khá nhiều sự quan tâm và lời mời từ phim ảnh, quảng cáo, chụp hình, và bất ngờ nhất khi trở thành vedette về triển lãm cưới Marry Wedding Day 2015 tại Tp HCM  theo concept Dạ Vũ Tình Yêu vào ngày 13 và 14 tháng 6 tới đây tại Grand Palace . Trong clip, cô nàng hóa thân thành cô dâu khá kiêu kì không kém phần lãng mạn, đôi khi lại nhí nhảnh ở những tấm ảnh hậu trường.

Quán quân BNHV Lan Ngọc bất ngờ lên xe hoa? 1

Lan Ngọc hóa thân thành cô dâu xinh đẹp.

Video: Lan Ngọc và bạn nhảy cover Em của ngày hôm qua

[mecloud] lMjaMcoOCQ[/mecloud]

Chia sẻ về việc cưới xin, Lan Ngọc cười bảo chắc còn lâu vì giờ cô đang muốn tập trung 100% cho sự nghiệp diễn xuất sau những tháng ngày thi Bước nhảy hoàn vũ. Chia sẻ về mẫu người yêu lý tưởng có phải là Daniel- bạn nhảy của cô vì cô từng chia sẻ đang phải lòng anh chàng, thì cô chia sẻ rằng đó chỉ là lời nói vui, trong mắt cô anh chàng chỉ là an hem tốt, còn anh ấy chỉ xem Lan Ngọc là người bạn trai c hia sẻ. Cô vẫn thích mẫu người là đàn ông Việt hơn, chững chạc, điềm tĩnh, lắng nghe và thấu hiểu. 

Quán quân BNHV Lan Ngọc bất ngờ lên xe hoa? 2
 

Quán quân BNHV Lan Ngọc bất ngờ lên xe hoa? 3

Thời gian tới Lan Ngọc muốn tập trung 100% cho sự nghiệp diễn xuất.

Quán quân BNHV Lan Ngọc bất ngờ lên xe hoa? 4
 

Quán quân BNHV Lan Ngọc bất ngờ lên xe hoa? 5

Hậu trường của buổi chụp hình.

Được biết trong 2 ngày triển lãm có 4 buổi biểu diễn thời trang cưới với các người mẫu nổi tiếng và đêm Thứ 2 là đêm Gala, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ làm vedette, sân khấu được đầu tư công phu với các chi tiết bằng thủ công tinh xảo.

Cùng ngắm Lan Ngọc rạng ngời trong bộ áo cưới:

Quán quân BNHV Lan Ngọc bất ngờ lên xe hoa? 6
 
Quán quân BNHV Lan Ngọc bất ngờ lên xe hoa? 7
 
Quán quân BNHV Lan Ngọc bất ngờ lên xe hoa? 8
 
Quán quân BNHV Lan Ngọc bất ngờ lên xe hoa? 9
 
Quán quân BNHV Lan Ngọc bất ngờ lên xe hoa? 10
 

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục