Tin mới

"Quân tử đa ngôn" Kiều Minh Tuấn: Mới khóc vì muốn có con với Cát Phượng, nay đã tưởng tượng chuyện sống hạnh phúc, sinh con với An Nguy

Thứ sáu, 14/09/2018 16:08

Kiều Minh Tuấn hẳn là người đàn ông có nhiều mơ ước trong cuộc đời.

Kiều Minh Tuấn hẳn là người đàn ông có nhiều mơ ước trong cuộc đời.

Người ta nói rằng đàn ông vốn có "trái tim bao la". Câu nói này chắc hẳn dành cho Kiều Minh Tuấn, khi chỉ 4 tháng trôi qua anh đã muốn có hai người phụ nữ sinh con cho mình.

Đầu tháng 4/2018, trong chương trình Là vợ phải thế, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng là khách mời trong tập chủ đề chủ đề "Chị ơi, anh yêu em".

Trong suốt chương trình, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn trải lòng về chuyện tình yêu chênh lệch 18 tuổi.

Dù ít khi bận tâm về khoảng cách tuổi tác, nhưng khát khao có con luôn thường trực trong lòng Kiều Minh Tuấn. Đó cũng là nỗi trăn trở của cả hai người.

Nam diễn viên thừa nhận, nhiều người cũng hỏi tại sao không có con đi nhưng con cái là lộc trời cho, trời không cho phải đành chịu. Anh nói: "Tôi rất muốn có con với Cát Phượng".

Kiều Minh Tuấn cũng tâm sự anh biết rằng nuôi dưỡng và dạy dỗ một đứa trẻ nên người không phải là chuyện dễ dàng nên cả hai sẽ toàn tâm toàn ý lo cho bé Bom đầy đủ nhất.

Còn trong bài phỏng vấn mới đây, nam diễn viên lại bất ngờ "gió đổi chiều". 

Nam diễn viên cho biết, thời điểm ở bên cạnh An Nguy anh đã tưởng tượng đến tương lai 2 người chung sống cùng nhau rồi có con cái hạnh phúc bên nhau. Kiều Minh Tuấn cho hay, anh là một người hay mơ mộng, thích tưởng tượng về mọi thứ nên chỉ cần một điều gì đó thôi cũng đủ làm anh mơ mộng. 

Chỉ trong vòng 4 tháng, tâm tư tình cảm của Kiều Minh Tuấn đã đầy xáo trộn khiến dư luận không tài nào nắm bắt kịp.

Pa Dun

Helino/Trí thức trẻ

Từ khóa: Kiều Minh Tuấn