Quang Lê bất ngờ gửi lời cáo lỗi với khán giả, bất lực nhưng không thể làm khác được

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, giống như nhiều nghệ sĩ khác, Quang Lê không thể chạy show, thậm chí còn hạn chế tiếp xúc với khán giả. Bản thân anh cũng rất lo lắng vì có người nhà bị nhiễm Covid-19 tại Mỹ.

Dịch Covid-19 khiến giới nghệ sĩ trong và ngoài nước đều "án binh bất động" vì không thể chạy show. Nhiều nghệ sĩ phải tìm kiếm cách mưu sinh khác, xoay sở giữa đại dịch vì không có thu nhập từ biểu diễn.

Mới đây, trên kênh Youtube của ca sĩ Quang Lê, giọng ca Sầu tím thiệp hồng đã tâm sự với khán giả về những khó khăn trong mùa dịch. 

Quang Lê bất ngờ gửi lời cáo lỗi với khán giả, bất lực nhưng không thể làm khác được  1

Trong đoạn clip này, Quang Lê khoe với ca sĩ Hàn Thái Tú mình có cuộc nói chuyện suốt 4 tiếng đồng hồ với người bạn thân là ca sĩ Mai Thiên Vân. Anh kể hiện mai Thiên Vân đang rất buồn vì dịch Covid-19 tại Mỹ chưa có dấu hiệu được kiểm soát và suốt 9 tháng qua cô không có show diễn.

Chẳng riêng gì Mai Thiên Vân mà nhiều nghệ sĩ hải ngoại cũng không thể đi hát vì không đơn vị nào dám đứng ra tổ chức show diễn, sự kiện âm nhạc.

Ba nuôi của Phương Mỹ Chi còn chia sẻ gia đình, người thân của anh tại Mỹ cũng đã nhiễm Covid-19 và phải điều trị trong bệnh viện. May mắn thay gia đình nam ca sĩ đã vượt qua giai đoạn Covid-19 và ổn định về sức khỏe. 

Quang Lê bất ngờ gửi lời cáo lỗi với khán giả, bất lực nhưng không thể làm khác được  2

Bản thân anh cũng rất nhớ gia đình tại Mỹ nhưng không thể bay về được. Năm nay, Quang Lê đón Tết ở Việt Nam với bạn bè và khán giả. 

"Tôi chỉ cầu mong sao người Việt Nam chúng ta trên toàn cầu nhanh chóng trị được con virus này để chúng ta được gần gũi nhau, ca sĩ chúng tôi sớm được quay lại với khán giả", nam ca sĩ nghẹn ngào.

Trong giai đoạn dịch bệnh này, Quang Lê cũng nâng cao ý thức và hạn chế tiếp xúc tối đa với khán giả. Do đó, anh mong khán giả thông cảm nếu có gặp anh ngoài đời thực. 

Quang Lê bất ngờ gửi lời cáo lỗi với khán giả, bất lực nhưng không thể làm khác được  3

"Tôi cũng phải đeo khẩu trang, hạn chế tiếp xúc với người lạ nên có một số khán giả đến xin chụp hình tôi không cho. Tôi cảm thấy rất có lỗi với khán giả nhưng không thể làm khác được. Tôi xin lỗi vì không bắt tay, từ chối chụp hình với khán giả"

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục