Quang Lê thích thú hút điếu cày, lang thang phố cổ Hà Nội

Nam ca sĩ ra Hà Nội sớm để chuẩn bị cho đêm nhạc "Lâu đài tình ái" tôn vinh các nhạc phẩm bất hủ của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh và nhạc sĩ Anh Bằng vào tối ngày Thứ Bảy 12/3.

Nam ca sĩ ra Hà Nội sớm để chuẩn bị cho đêm nhạc "Lâu đài tình ái" tôn vinh các nhạc phẩm bất hủ của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh và nhạc sĩ Anh Bằng vào tối ngày Thứ Bảy 12/3.

Quang Lê thích thú hút điếu cày, lang thang phố cổ Hà Nội 1
 
Quang Lê thích thú hút điếu cày, lang thang phố cổ Hà Nội 2
Ra Hà Nội sớm để chuẩn bị cho đêm nhạc, Quang Lê dành thời gian hiếm hoi của mình dạo phố Hà Nội trong những ngày trời thoáng se se lạnh, lá vàng rơi ngập phố lãng mạn vô cùng. 
Quang Lê thích thú hút điếu cày, lang thang phố cổ Hà Nội 3
 
Quang Lê thích thú hút điếu cày, lang thang phố cổ Hà Nội 4
Tính cách vốn bình dị, đơn giản, Quang Lê thích thú ngồi thử hút điếu cày trên quán trà đá, ngắm phố phường, mua hoa quả từ hàng xe rong và còn nhất quyết đòi thử tự... cân hoa quả khi mua.
Quang Lê thích thú hút điếu cày, lang thang phố cổ Hà Nội 5
Nam ca sĩ tận hưởng không khí lạnh của Hà Nội.
Quang Lê thích thú hút điếu cày, lang thang phố cổ Hà Nội 6
Sự bình dị của nam ca sĩ khiến mọi người thích thú. Cùng tham gia đêm nhạc vinh danh nhạc sĩ Anh Bằng và Trần Thiện Thanh, các nghệ sĩ như Khánh Hà, NSUT Đức Long... đang tích cực luyện tập để có đêm diễn vinh danh các nhạc phẩm bất hủ của hai nhạc sĩ một cách trọn vẹn nhất.
Quang Lê thích thú hút điếu cày, lang thang phố cổ Hà Nội 7
Trong đêm nhạc, sẽ có một loạt các liên khúc thú vị lần đầu tiên được trình diễn từ các nhạc phẩm nổi tiếng của Anh Bằng và Trần Thiện Thanh.

Ảnh: HBN

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục