Tin mới

Quấy rối tình dục một con khỉ, người phụ nữ lãnh 3 năm tù

Chủ nhật, 30/12/2018, 10:31 (GMT+7)

Một tòa án tại Ai Cập mới đây đã kết án 3 năm tù đối với cô Basma Ahmed (25 tuổi) vì tội “quấy rối tình dục” một con khỉ.

Một tòa án tại Ai Cập mới đây đã kết án 3 năm tù đối với cô Basma Ahmed (25 tuổi) vì tội “quấy rối tình dục” một con khỉ.

DM đưa tin cho hay cô Ahmed bị cáo buộc tội danh “kích động hành vi đồi bại” và “vi phạm thuần phong mỹ tục tại nơi công cộng”.

Ahmed đã bị tạm giữ 15 ngày do công tố viên muốn “điều tra vụ án một cách kỹ lưỡng hơn.”

Theo đó, phụ nữ này bị bắt giam vào tháng 10 vừa qua sau khi đoạn video 90 giây ghi lại sự việc được phát tán trên mạng internet.

Trong đoạn clip, cô Ahmed vừa cười vừa chạm vào vùng kín của chú khỉ tại một cửa hàng vật nuôi ở thành phố Mansoura. Không dừng lại ở đó, Ahmed còn liên tục buông lời khiếm nhã để chọc cười những người xung quanh.

Trong lời bào chữa với công tố viên, Ahmed cho biết cô không cố ý hành hạ chú khỉ và rất bất ngờ với phản ứng của nó.

Người phụ nữ này còn cho rằng video trên được đăng lên mạng internet mà không có sự đồng ý của cô. Đoạn video đã gây ra làn sóng phản ứng dữ dội tại đất nước Hồi giáo bảo thủ.

Theo tiết lộ từ phía các quan chức, đây không phải lần phạm tội đầu tiên của Ahmed. Trước đó, người phụ nữ này đã bị cáo buộc 2 tội danh “vi phạm thuần phong mỹ tục” khác.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news