Rộ nghi án Tăng Thanh Hà sắp làm mẹ?

Những hình ảnh mới nhất của Tăng Thanh Hà xuất hiện khiến mọi người nghi ngờ khi vòng 2 to lạ thường, fan đặt nghi án cô đang mang bầu.

 

 

 

 

 

Những hình ảnh mới nhất của Tăng Thanh Hà xuất hiện khiến mọi người nghi ngờ khi vòng 2 to lạ thường, fan đặt nghi án cô đang mang bầu.

Mới đây, trên trang Instargram cá nhân, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ hình ảnh cô tham dự sự kiện Elly fashion show 2014, Tăng Thanh Hà nổi bật với chiếc váy suông đỏ nhẹ nhàng và nữ tính. 

Rộ nghi án Tăng Thanh Hà sắp làm mẹ? 5

Hình ảnh Tăng Thanh Hà chia sẻ trên Instargram để lộ vòng 2 to bất thường

Với nụ cười rạng rỡ cô luôn thu hút mọi ánh nhìn, tuy nhiên điều khiến mọi người bất ngờ chính là vòng 2 to lạ thường khiến các fan đoán già đoán non cô đang có tin vui.

Rộ nghi án Tăng Thanh Hà sắp làm mẹ? 6Nhiều cư dân mạng đã vào đặt nghi vấn Tăng Thanh Hà đang có em bé và gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên

Ngay lập tức bên dưới ảnh có rất nhiều comment đã đặt nghi vấn nữ diễn viên đang có em bé và mong điều này là thật. Rất nhiều fan đã gửi lời chúc mừng đến Tăng Thanh Hà.

Rộ nghi án Tăng Thanh Hà sắp làm mẹ? 7Những hình ảnh mới nhất Tăng Thanh Hà chụp làm đại sứ cho PHODONG VILLAGE 

Rộ nghi án Tăng Thanh Hà sắp làm mẹ? 8Thời gian gần đây Tăng Thanh Hà thường xuyên lựa chọn những kiểu đầm hoặc bộ đồ suông 

Đặc biệt hơn, thời gian gần đây trên trang cá nhân của mình ngọc nữ luôn xuất hiện trong những bộ váy suông nhẹ nhàng. Những chiếc váy khóe léo che đi vòng 2 lạ thường của người đẹp, nhưng vẫn thể hiện được vẻ đẹp của mình.

Cặp đôi Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn tổ chức đám cưới vào năm 2012. Kể từ khi "theo chàng về dinh", Tăng Thanh Hà dừng mọi hoạt động đóng phim, diễn xuất và dành toàn tâm toàn ý cho công việc kinh doanh của bản thân cũng như gia đình chồng.

 Mới đây, đôi vợ chồng trẻ này đã kỷ niệm 2 năm ngày cưới. Bên cạnh đấy, "Ngọc nữ" cũng từng chia sẻ rằng sau 2 năm ngày đám cưới, cô và chồng mới tính đến chuyện có con.

Nếu nghi án này là sự thực Tăng Thanh Hà quả thực là mỹ nhân Việt viên mãn nhất khi cả sự nghiệp và gia đình đều đang rất trọn vẹn.

Xem video Tăng Thanh Hà hát "Bỗng dưng muốn khóc"

 

Thanh Lương

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục