Tin mới

Ronaldo bí mật vận chuyển dàn siêu xe 500 tỷ ra khỏi Italy lúc nửa đêm

Thứ ba, 18/05/2021 11:45

Sau động thái chuyển nhà khỏi Turin của Cristiano Ronaldo, dàn xe trị giá hàng triệu USD của siêu sao người Bồ Đào Nha cũng được vận chuyển khỏi biệt thự của anh tại Italy vào lúc 3h sáng.

Theo trang tin Per Semper Calcio (Italia) cho hay, một nhóm người đã đến nhà CR7 để chuyển bộ sưu tập xe hơi trị giá nhiều triệu euro lên một chiếc xe tải, rồi mang đi. 

Ronaldo bí mật vận chuyển dàn siêu xe 500 tỷ ra khỏi Italy lúc nửa đêm 1
Ronaldo bí mật vận chuyển dàn siêu xe 500 tỷ ra khỏi Italy lúc nửa đêm

Dàn xe của Ronaldo được đưa lên một chiếc xe tải chuyên dụng của một công ty vận chuyển có trụ sở tại Bồ Đào Nha. Trong đoạn clip, có thể nhận ra một số xe của ngôi sao này như Bugatti Chiron, siêu SUV Brabus G V12 900 "1 of 10", Ferrari F12tdf, Caddilac, Maseratti, hay Mercedes-AMG S-Class Coupe.

Ronaldo bí mật vận chuyển dàn siêu xe 500 tỷ ra khỏi Italy lúc nửa đêm 2
Ronaldo đã khiến người hâm mộ Juventus cảm thấy rất sốc với động thái này.

Để tránh tò mò từ truyền thông và người hâm mộ, CR7 đã tiến hành dời chuyển dàn xe khỏi biêt thự của mình ở Turin vào giữa đêm. Được biết, cả 7 chiếc siêu xe có giá trị lên đến gần 20 triệu euro (tương đương khoảng 554 tỷ VNĐ) này đều đến cùng Ronaldo khi anh gia nhập Juventus vào năm 2018 và đã trải qua 3 năm qua tại ngôi nhà Turin của anh.

Ronaldo bí mật vận chuyển dàn siêu xe 500 tỷ ra khỏi Italy lúc nửa đêm 3
Có lẽ Ronaldo đang muốn tháo chạy khỏi Juventus.

Theo nguồn tin từ trang Autoportal tại Bồ Đào Nha cho hay những chiếc siêu xe này sẽ được chở đến ngôi nhà mà Ronaldo sở hữu ở Madrid, thủ đô Tây Ban Nha chứ không phải quê nhà như đồn đoán trước đó.

Được biết, căn biệt thự trị giá khoảng 6,3 triệu USD (145 tỷ VNĐ) này có hầm để xe khá lớn, là nơi mà cựu sao Real thường xuyên dùng để “tập kết” dàn siêu xe của anh.