Rớt nước mắt với hình ảnh bé gái có trái tim nằm ngoài lồng ngực

Daily Mail mới đây đã đăng tải một hình ảnh khiến nhiều người rớt nước mắt về một em bé vừa sinh ra, nhưng trái tim nằm bên ngoài lồng ngực.

Daily Mail mới đây đã đăng tải một hình ảnh khiến nhiều người rớt nước mắt về một em bé vừa sinh ra, nhưng trái tim nằm bên ngoài lồng ngực.

Daily Mail hôm 3/3 đưa tin, chị Tazmina Khatun, 28 tuổi sống tại một ngôi làng ở Assam, Ấn Độ là mẹ của bé gái có căn bệnh nói trên.

Ngay sau khi sinh ra, các bác sỹ đã phải đưa em vào phòng chăm sóc đặc biệt và được chuyển đến viện khác ngay sau đó.

Anh Jahirul, 29 tuổi, cha của đứa trẻ chia sẻ, "tôi đã không cầm được nước mắt khi thấy con. Tôi chưa bao giờ thấy một đưa trẻ nào như vậy, thật không ngờ nó lại xảy ra với con tôi".

Sau các bước kiểm tra ban đầu, bé gái này sẽ đượ chuyển về một bệnh viện chuyên khoa tim để chuẩn bị cho ca phẫu thuật. Cha bé chia sẻ, "hi vọng phép màu sẽ giúp con qua được con nguy hiểm này".

Theo tiến sỹ Manirul Islam Sarkar, người điều trị cho em tại bệnh viện nơi em sinh ra, em mắc chứng ectopia cordis. Đây là nguyên nhân khiến trái tim phát triển bên ngoài lồng ngực. Chứng ectopia cordis là một bệnh di truyền cực hiếm. Tỷ lệ mắc bệnh chỉ là 1 trên 126.000 ca sinh.

Nghiêm Thu (Daily Mail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục