Tin mới

Sao nam phim 'Quý tử nhà nông' U80 bị người tình bí mật kém 39 tuổi kiện vì ép buộc phá thai

Thứ hai, 02/08/2021, 11:13 (GMT+7)

Nam diễn viên kỳ cựu Kim Yong-gun bị người tình bí mật kém 39 tuổi khởi kiện vì liên quan đến việc ép buộc phá thai.

Mới đây, trang Dispatch đã tung ra bài độc quyền liên quan đến đời tư của nam diễn viên Kim Yong-gun. Theo đó, Kim Yong-gun bị một người phụ nữ 37 tuổi giấu tên tạm gọi là A. kiện vì tội ép phá thai. Người này tiết lộ bản thân gặp nhau vào năm 2008 tại một bữa tiệc kết thúc bộ phim và mối quan hệ của cả hai đã duy trì rất tốt đẹp trong 13 năm. 

Chính một người quen của nam diễn viên Kim Yong-gun cũng tiết lộ với Dispatch rằng hai người quen nhau bí mật và không tạo gánh nặng cho nhau. Thế nhưng, cả hai bắt đầu có mâu thuẫn vào tháng 3/2020 khi người phụ nữ bí mật của Kim Yong-gun thông báo rằng cô có thai nhưng nam diễn viên lại không chấp nhận đứa con và ép cô phá thai. 

Sao nam phim 'Quý tử nhà nông' U80 bị người tình bí mật kém 39 tuổi kiện vì ép buộc phá thai 1
Kim Yong-gun bị người tình kiện vì ép phá thai. Ảnh Dispatch.

Kim Yong-gun cho rằng ông đã 76 tuổi và không muốn có gánh nặng nào đồng thời cũng khẳng định bản thân không thể chăm sóc con của mình. Trong khi người phụ nữ A. lại không muốn phá thai.

"13 năm chúng tôi bí mật ở bên nhau. Nếu cuộc sống phần đời còn lại của Kim Yong-gun quý giá bao nhiêu thì cuộc sống của người phụ nữ như tôi cũng quan trọng.Tôi không thể không suy nghĩ ông ấy là người vô trách nhiệm và ích kỷ", người phụ nữ A này chia sẻ.

Mâu thuẫn của cả hai không tìm được tiếng nói chung khi việc mang thai trước hôn nhân trở lên căng thẳng, đã dẫn đến cuộc chiến tại tòa án. Theo đó, ngày 24/7, A .đã kiện Kim Yong-gun vì tội ép cô phá thai. Được biết, tội ép phá thai chính là hành động bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

Kim Yong-gun bày tỏ hối hận vì đã ép người tình bí mật bỏ đi đứa bé. Giờ đây nam diễn viên muốn giải quyết những hiểm lầm giữa cả hai. 

"Vào cuối tháng 5, tôi cũng bày tỏ ý định làm hết sức mình để hỗ trợ việc sinh con của A. nhưng cô ấy đã chặn mọi cuộc trò chuyện và gửi đơn kiện đến tòa án. Tôi nghĩ hiện tại sức khỏe của A. và đứa bé quan trọng hơn bản thân mình. Nhưng A đã từ chối nói chuyện trực tiếp. Có lẽ cô ấy cho rằng vết thương mà cô nhận trong 2 tháng đầu mang thai là quá lớn nên đã giao mọi thứ cho người đại diện hợp pháp của mình", phía Kim Yong-gun cho biết.

Cũng theo tờ Distchpat, luật sư Seon Jong-moon (Gwangya) cho biết: "A đã gặp Kim Yong-gun năm 24 tuổi và mang thai ở tuổi 37. Rất nhiều chuyện đã xảy ra trong 13 năm. Thái độ có trách nhiệm là rất cần thiết." 

Kim Yong-gun là một diễn viên Hàn Quốc xuất hiện trong rất nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như Cú đáp hoàn hảo, Kế hoạch thoát ế, Sắc đẹp ngàn cân, Quý tử nhà nông, Kế hoạch thoát ế, Hợp đồng nô lệ,...

Đặc biệt ông chính là cha ruột của Ha Jung-woo (Ông hoàng phòng vé ở Hàn Quốc) và nam diễn viên Cha Hyun-woo.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news