Tin mới

Sau hơn 1 tháng qua đời, Facebook của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy bỗng thay ảnh đại diện

Thứ sáu, 23/07/2021, 09:58 (GMT+7)

Động thái mới trên trang cá nhân của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy sau hơn 1 tháng qua đời khiến nhiều người xót xa.

Mới đây, trên trang cá nhân của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy bất ngờ được cập nhật ảnh đại diện sau hơn 1 tháng cô qua đời khiến nhiều người xót xa.Bức ảnh này đã được cố hoa hậu sử dụng làm ảnh đại diện 2 lần trong quá khứ và đến nay lại được đổi lại. 

Facebook cá nhân của hoa hậu Thu Thủy có động thái mới khiến nhiều người xót xa.
Facebook cá nhân của Hoa hậu Thu Thủy có động thái mới khiến nhiều người xót xa.

Cuốn sách mà Thu Thủy đọc có tên là  Vô Tri - Milan Kundera một tác phẩm viết về cuộc hồi hương đầy cay đắng. Sau khi hình ảnh này được thay đổi, nhiều người thân, bạn bè, người hâm mộ không khỏi xúc động nhớ về cố hoa hậu.

Ngày 5/6 vừa qua, Hoa hậu Thu Thủy đột ngột qua đời khiến công chúng bàng hoàng. Sau khi hoa hậu Thu Thủy qua đời, không ít đồn đoán về việc cô chạy bộ quá sức đã dẫn đến đột quỵ. Thế nhưng, gia đình Thu Thủy phủ nhận những thông tin này thậm chí còn hé lộ tình yêu của cô với hoạt động thể chất và truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

Nhắc đến Hoa hậu Thu Thủy sẽ rất nhiều người nhớ đến hình ảnh một hoa hậu xinh đẹp có học thức. Dù sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Nguyễn Thu Thủy không theo con đường hoạt động showbiz mà cô thẳng thắn dám nghĩ, dám làm theo đuổi ước mơ kinh doanh của mình. Dù không thành công mỹ mãn như mong đợi nhưng cô vẫn luôn truyền những cảm hứng tích cực của mình đến mọi người.

Hoa hậu Thu Thủy là người hội tụ đầy đủ nhan sắc và tri thức.
Hoa hậu Thu Thủy là người hội tụ đầy đủ nhan sắc và tri thức.

Trước khi ra đi, bài viết gần nhất cách đây 3 ngày, Hoa hậu Thu Thủy vẫn hào hứng đăng bài viết nói về những điều tích cực trong cuộc sống hằng ngày tốt cho sức khỏe và bài tập chạy bộ. 

Đặc biệt những người thân của hoa hậu quá cố cũng nói về ước nguyện của Thu Thủy với tình yêu dành cho văn học khi những trải nghiệm và sự gắn bó của cô với hoạt động thể chất suốt 10 năm qua đã được đúc kết trong cuốn tiểu thuyết mang tên Mưa rơi trên thành phố. Hiện nay, bản thảo tiểu thuyết Mưa Rơi Trên Thành Phố đã được chuyển cho nhà xuất bản theo ý nguyện của Thu Thủy, cùng những bản thảo tìm được khác.​

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news