Tin mới

Facebook cá nhân của Hoa hậu Thu Thủy bỗng được cập nhật trạng thái sau 6 ngày cô qua đời

Thứ bảy, 12/06/2021, 08:22 (GMT+7)

Trên trang cá nhân của Hoa hậu Thu Thủy mới đây đã có những chia sẻ hé lộ về 1 phần cuộc đời truyền cảm hứng của cô.

Tối 11/6, sau 6 ngày Hoa hậu Thu Thủy qua đời, trên trang cá nhân của người đẹp bạc mệnh bất ngờ có cập nhật mới hé lộ về 1 phần cuộc đời cô. 

Theo đó, gia đình của Thu Thủy đã viết những dòng tâm sự, nhớ lại một cuộc sống lạc quan, tích cực của nàng hậu với tình yêu dành cho văn học và hoạt động thể chất.

Facebook cá nhân của Hoa hậu Thu Thủy bỗng được cập nhật trạng thái sau 6 ngày cô qua đời 1

Sau khi hoa hậu Thu Thủy qua đời, không ít đồn đoán về việc cô chạy bộ quá sức đã dẫn đến suy kiệt cơ thể khiến cô nguy kịch. Thế nhưng, gia đình Thu Thủy gián tiếp phủ nhận những thông tin này khi hé lộ tình yêu của cô với hoạt động thể chất và truyền cảm hứng cho rất nhiều con người.

Facebook cá nhân của Hoa hậu Thu Thủy bỗng được cập nhật trạng thái sau 6 ngày cô qua đời 2

"10 năm cuối của Thủy cũng là 10 năm của sự luyện tập, không lúc nào ngừng: Không chỉ từng ngày mà từng giờ, không chỉ từng phút mà từng giây - trong từng 'sát na'.

Từ một người hồi nhỏ đi học không thể theo nổi môn thể dục ở trường vì thể trạng quá yếu, Thủy đã trở thành một yogi đúng nghĩa (gần đây, chuỗi chương trình Yoga Ấn Độ toàn thế giới đã chọn Thủy làm người đại diện tại Việt Nam và hướng dẫn cho hàng nghìn người cùng tập ở Hạ Long), và cũng trở thành một người chạy bộ....

Không ít người đã nhờ Thủy mà có động lực bắt đầu chạy, Thủy cũng hướng dẫn cho một số người mới bắt đầu, nhất là khích lệ họ. Cũng trong 10 năm này, Thủy khỏi hoàn toàn 2 căn bệnh dai dẳng trước đây: hen suyễn và mất ngủ", gia đình Hoa hậu Thu Thủy tiết lộ.

Facebook cá nhân của Hoa hậu Thu Thủy bỗng được cập nhật trạng thái sau 6 ngày cô qua đời 3
Hoa hậu Thu Thủy từng truyền cảm hứng về tinh thần thể thao cho biết bao người. Ảnh: Internet

Đặc biệt thông qua đây, những người thân yêu của hoa hậu quá cố cũng nói về ước nguyện của Thu Thủy với tình yêu dành cho văn học khi những trải nghiệm và sự gắn bó của cô với hoạt động thể chất suốt 10 năm qua đã được đúc kết trong cuốn tiểu thuyết mang tên Mưa rơi trên thành phố.

Facebook cá nhân của Hoa hậu Thu Thủy bỗng được cập nhật trạng thái sau 6 ngày cô qua đời 4

Hiện nay, bản thảo tiểu thuyết Mưa Rơi Trên Thành Phố đã được chuyển cho nhà xuất bản theo ý nguyện của Thu Thủy, cùng những bản thảo tìm được khác. Công việc chuẩn bị, biên tập đã được bắt đầu.

Bên dưới những dòng chia sẻ này là sự nghẹn ngào, nhớ nhung của những người bạn dành cho Thu Thủy. Sau gần 1 tuần Thu Thủy qua đời, nỗi đau ấy vẫn chưa nguôi ngoai. Đặc biệt, nam diễn Viên Minh Tiệp cũng có dòng chia sẻ xúc động: "Giật mình và xúc động, chưa ngủ mà vẫn thức hả Thủy... Ngủ tiếp nhé! Mãi thương nhớ bạn".

Facebook cá nhân của Hoa hậu Thu Thủy bỗng được cập nhật trạng thái sau 6 ngày cô qua đời 5
Minh Tiệp nghẹn ngào nhớ về Thu Thủy. ảnh: Chụp màn hình

Mặc dù Hoa hậu Thu Thủy đã ra đi, thế nhưng cô vẫn có thể truyền được cảm hứng của mình thông qua đứa con tinh thần mà cô đã ấp ủ, thực hiện trong suốt 10 năm qua. Cuốn sách cũng chính là ước nguyện cuối cùng của nàng hậu đang được gia đình hoàn thành và được không ít người đón chờ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news