Tin mới

Sau khi bị Nathan Lee tố chơi xấu Hương Tràm - Thu Minh, Trúc Nhân phản ứng gì?

Thứ năm, 29/04/2021 09:46

Trúc Nhân - Hương Tràm là người tiếp theo được Nathan Lee lôi vào drama không hổi kết.

Vừa qua, Nathan Lee livestream kể chuyện thầy trò Hương Tràm – Thu Minh và Trúc Nhân bất ngờ bị gọi tên. Cụ thể, Nathan Lee tố một nam thí sinh The Voice 2012 với Hương Tràm nhưng luôn đố kỵ, ganh ghét nữ ca sĩ.

Người này rất xấu tính, thường bày trò hãm hại, đâm chọt sau lưng Hương Tràm. Người này thậm chí còn chơi xấu cả Thu Minh nhưng điều kỳ lạ là mối quan hệ đến hiện tại với Thu Minh vẫn tốt đẹp.

Sau khi bị Nathan Lee tố chơi xấu Hương Tràm - Thu Minh, Trúc Nhân phản ứng gì? 1

Qua những thông tin trên không ít khán giả gọi tên Trúc Nhân – người có đầy đủ các dấu hiệu liên quan đến lời tố từ Nathan Lee. Trúc Nhân cũng thi The Voice mùa đầu tiên, ở trong đội Thu Minh cùng với Hương Tràm. Đến nay, thầy trò Thu Minh - Trúc Nhân vẫn rất thân thiết.

Sau khi bị Nathan Lee tố chơi xấu Hương Tràm - Thu Minh, Trúc Nhân phản ứng gì? 2

Sau lời tố cáo, đại diện nam ca sĩ từ chối trả lời báo chí đồng thời cho biết không có bất cứ phát ngôn nào liên quan về vấn đề này.

Trên Facebook cá nhân lẫn Fanpage, Trúc Nhân đều im hơi lặng tiếng. Trước đó 1 ngày, nam ca sĩ còn vui vẻ đăng tải hình ảnh trong quá khứ của mình và trả lời bình luận của bạn bè.

Sau khi bị Nathan Lee tố chơi xấu Hương Tràm - Thu Minh, Trúc Nhân phản ứng gì? 3
Hình ảnh 3 thầy trò Thu Minh - Hương Tràm - Trúc Nhân ở The Voice 2012.

Hồi năm 2014, khi được hỏi về rạn nứt giữa Hương Tràm và Thu Minh, Trúc Nhân từng cho biết: 'Nếu Tràm nghĩ tôi là người đi vạch trần chuyện Tràm đã nói dối chị Thu Minh về việc em đi thu âm với một nam ca sĩ trong quá trình cuộc thi The Voice đang diễn ra như em kể với một số người thì có lẽ em đã sai. Thực tế, chị Minh đã biết được chuyện đó từ trước nhưng chị không giận về hành động đó mà chỉ giận về việc Tràm nói dối chị ấy'.

'Tràm giải thích thế nào sau đó với chị Minh thì tôi không biết nhưng chị đã giận em ấy một thời gian nên có lẽ vì thế mà Tràm quay sang ấm ức tôi và nghĩ tôi là người phá hoại trong khi không biết thực hư câu chuyện hôm đó', Trúc Nhân chia sẻ.

Ảnh FBNV