Tin mới

Sau Phương Mỹ Chi, Quang Lê nhận cô bé Huyền Trân làm con nuôi

Thứ sáu, 20/03/2015, 09:30 (GMT+7)

Mới đây, nam ca sĩ Quang Lê chính thức xác nhận cô bé Huyền Trân làm con gái nuôi thứ hai của mình sau Phương Mỹ Chi.

Mới đây, nam Ca sĩ Quang Lê chính thức xác nhận cô bé Huyền Trân làm con gái nuôi thứ hai của mình sau Phương Mỹ Chi.


 

 

 

 

 

Sau khi nhận con nuôi Phương Mỹ Chi, Quang Lê đã mang đến nhiều thành công cho bé. Được biết mới đây, nam ca sĩ đã chính thức xác nhận, anh quyết định nhận cô bé Lê Thanh Huyền Trân làm con nuôi. 

Lê Thanh Huyền Trân năm nay 14 tuổi, là tiểu ni cô hát nhạc Trịnh tại cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2014. Huyền Trân là thí sinh được ban giám khảo đnáh giá cao về giọng hát của em, đặc biệt là những bài của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bằng chất giọng truyền cảm, đầy tâm trạng. 

Bên cạnh đấy, hoàn cảnh của Huyền Trân cũng khiến mọi người xúc động. Từ bé bị bỏ rơi từ lúc mới lọt lòng, được một cụ ông tốt bụng ở huyện Bình Chánh (TP HCM) cưu mang, sống cùng nhiều trẻ mồ côi khác.

Sau Phương Mỹ Chi, Quang Lê nhận cô bé Huyền Trân làm con nuôi 5Quang Lê chính thức nhận "tiểu ni cô" Huyền Trân làm con nuôi

Hiện tại Quang Lê đã hoàn thành giấy tờ nhận Huyền Trân làm con nuôi sáng 18/3. Tuy nhiên, vẫn còn chút trục trặc trong việc xác nhận lý lịch của Huyền Trân, vì cô bé mồ côi, chưa xác định được nguyên quán và người giám hộ. Chuyện này sẽ gây khó khăn cho Huyền Trân khi phải làm thủ tục xuất ngoại hoặc đi lưu diễn. Trước tình huống này, Quang Lê vẫn lạc quan và tin tưởng mọi khó khăn sẽ sớm được giải quyết.

Xem video Cô bé quy y Huyền Trân hát live ở trường học

 

Nam ca sĩ "Đập vỡ cây đàn" cũng cho biết: “Lần đầu nghe Huyền Trân hát trên truyền hình anh đã bị ấn tượng. Cô bé hát một cách bản năng, nghe rất trong sáng. Khi gặp và nói chuyện với Huyền Trân ngoài đời vào cuối năm 2014, Quang Lê mới nhen nhóm ý định nhận bé làm con nuôi vì cảm thông cho hoàn cảnh mồ côi từ nhỏ, sớm phải nương nhờ cửa Phật. "Sự ngây thơ và câu chuyện cuộc đời bé làm tôi mủi lòng. Tôi nghĩ mình phải có trách nhiệm lo cho bé như từng làm với Phương Mỹ Chi. Tôi không dám hứa hẹn gì nhưng sẽ làm hết sức để bé có tương lai tươi sáng".

Năm 2014, Quang Lê đã công bố việc nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi cũng như ký hợp đồng độc quyền với giọng ca nhí trong vòng 2 năm và độc quyền ca khúc Quê em mùa nước lũ trong thời gian này. Chính sự diều dắt của anh đã mang đến nhiều thành công cho cô bé dân ca Phương Mỹ Chi. Lần này anh nhận cô bé tiểu ni cô Huyền Trân chắc chắn sẽ mang đến nhiều may mắn cho em. 

Thanh Lương (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news