Siu Black tái xuất sau thời gian "ở ẩn" vì nợ nần

Giọng ca núi rừng Siu Black sẽ tái hợp cùng khán giả trong đêm liveshow của nhạc sĩ Nguyễn Cường.

Giọng ca núi rừng Siu Black sẽ tái hợp cùng khán giả trong đêm liveshow của nhạc sĩ Nguyễn Cường.

Từ sau scandal vỡ nợ, ca sĩ Siu Black ít xuất hiện trước công chúng. Giọng ca núi rừng lui về cuộc sống đời thường, không bon chen, xô bồ.

Sau một thời gian dài vắng bóng trong làng nhạc Việt, Siu Black đã chịu tái xuất trong đêm liveshow của nhạc sĩ Nguyễn Cường tại Hà Nội. Câu chuyện âm nhạc do Nguyễn Cường kể sẽ trải dọc theo những mảng màu âm nhạc đặc trưng của ông qua giọng ca của ba nghệ sĩ gắn bó thân thiết là Siu Black, Thanh Lam và Tùng Dương. 

Siu Black tái xuất sau thời gian 'ở ẩn' vì nợ nần 1
Siu Black gây ấn tượng với giọng hát đầy nội lực. Ảnh internet

Siu Black, người phụ nữ với chất giọng rực lửa của núi rừng sẽ đem đến những nét sôi động, mãnh liệt trong những ca khúc về Tây Nguyên.

Sự trở lại của Siu Black chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của người hâm mộ. “Họa mi núi rừng” chia sẻ dù bận bất cứ việc gì cũng sẽ luôn ưu tiên cho những chương trình của nhạc sĩ sinh năm 1943, hơn nữa đây lại là live show riêng đầu tiên mà ông đích thân thực hiện.

Quốc Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

Siu Black

Ngọc Sơn nhiệt tình chúc mừng Siu Black trong ngày trọng đại
Ngọc Sơn nhiệt tình chúc mừng Siu Black trong ngày trọng đại

Sau bao năm 'ở ẩn' vì nợ nần, Siu Black cuối cùng đã được đón ngày vui trọng đại của gia đình và không quên gửi lời cảm ơn đến Ngọc Sơn cùng những khách mời đã chúc mừng, chung vui cùng gia đình cô.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục